Ngày Họp Mặt Kỹ Thuật 2012 tại Bắc Cali

 

 

 

 

Kính thưa quư Thầy Cô cùng Anh Chị Em thân mến,

Tiệc vui nào rồi cũng phải tàn, nhưng những t́nh thương yêu của quư Thầy Co^ vẫn con vun đầy trong từng trái tim của mỗi người trong chúng em . Sự hiện diện của quư Thầy Cô đă vun bồi vào những t́nh cảm mất mát, thiếu thốn ma` mỗi khi chạnh nhớ về mái trường xưa, khó ai không khỏi ngậm ngùi thương tiếc .

Thầy Cô đă giúp cho chúng em t́m lại được những giây phút hoa mộng của tuổi học tṛ với những lời nhắn nhủ tâm t́nh của quư Thầy Cô như một làn gió mới, mang đến trao gửi cho chúng em những tin yêu và hạnh phúc , chúng em nguyện sẽ khắc ghi măi trong ḷng . Một lần nữa, chúng em xin cám ơn và trân trọng sự hiện diện của quư Thầy Cô đă không quản ngại đường xá xa xôi, sức khoẽ hao ṃn để đến với chúng em . Kính chúc qúy Thầy Cô và gia đ́nh được vạn an và trường thọ .

Chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn sự hiện diện của tất cả Anh Chị Em QGNT đă có mặt trong buỗi hội ngộ nầy . Sự hiện diện của quư Anh Chị Em đă làm cho bầu không khí trong buổi hội ngộ nầy thêm ấm cúng và tràn đầy niềm vui .

Cũng xin chân thành cám ơn quư Anh Em Kỹ Thuật đă đóng góp công sức và ủng hộ tài chánh , giúp cho ban tổ chức dễ dàng trang trăi những chi phí trong buỗi tiệc nầy . Ngoài ra cũng xin nhắc đến những bạn Kỹ Thuật , mặc dù ở xa, không thể tham dự được, những vẫn không quên gửi tiền về ủng hộ ban tổ chức .

Xin chân thành cám ơn quư Anh Chị Em QGNT miền Bắc Cali đă đóng góp công sức
trong ban tiếp tân, văn nghệ, quay phim, đưa đón Thầy Cô và đưa cô Lộc tham quan viếng cảnh trước ngày Hội Ngộ . Sự tiếp tay của quư Anh Chị Em QGNT miền Bắc Cali đă nói lên một sự đoàn kết và t́nh thân yêu nối liền 4 chử QGNT.

Chính quư Anh Chị Em Q đă giúp cho sự thành công mỹ măn của buỗi tiệc Hội Ngộ nầy. Một lần nữa mong quư Anh Chị Em nhận nơi đây lời cám ơn chân thành của BTC Mừng Ngày Hội Ngộ (MNHN) 37 năm .

BTC
PT Vie^.t, HM Cha'nh, LB Di.nh, DT Mo*, Minh Nguyen, va` Hai Nguyen

 

 

Kính thưaThầy Cô và tất cả ACEQ.

Hy vọng Thầy Cô và ACE dă có một buổi họp mặt với cô
Đỗ Thị Phụng dược trọn vẹn ư nghĩa mà BTC chúng tôi đă dự kiến.
Mặc dù vẫn c̣n rất nhiều thiếu sót nhưng với không khí thân thương mà thây cô
đă dành cho chúng ta nên không ai đă chấp nhặt nhũng thiếu sót đó

Tiện dây, tôi xin dại diện BTC xin cám ơn Thầy Hoàng Xuân Thiệu dă không quản ngại
đường xá xa xôi (hơn 2 tiếng lái xe) đă đến dể gặp lại dồng nghiệp va các HS của thầỵ Chúng tôi cũng xin cám ơn thầy Ngô Đức Hải mặc dù sức khỏe rất hạn chế nhưng v́ t́nh cảm với đồng nghiệp và chúng em, thầy đă đến dự và ở với chúng em tới tàn tiệc. Chúng em sẽ không bao giờ quên được h́nh ảnh cảm động nàỵ

Ngoài ra c̣n có các thầy cô
đến từ miền nam CA như cô Nguyễn thị Ḥa, thầy Phạm trọng Phụ, cô Phạm Lộc đă rất nhiệt t́nh giúp đỡ và tham dự với chúng em trong ngày họp mặt nàỵ

Đồng thời cũng xin cảm ơn tất cả các ACE miên nam CA đă vất vả lái xe 6-7 tiếng đ đến với chúng tôị
Một lần nữa , BTC xin cảm ơn tất cả Thầy cô, ACE Nam CA, và ACE bắc CA
đă giúp đ để chúng tôi ḥan thành buổi họp mặt.

BTC
PT Việt, HM Chánh, LB Dịnh. DT Mơ, Minh Nguyễn (hi hi), Hai Nguyen.

 


Vài Hình Ảnh Ghi Nhận tại Buổi Họp Mặt

 

Hội Ngộ Thầy Cô Kỹ Thuật Cuối tháng 9 2012

 

Rất cám ơn em về chân t́nh em đă dành cho các thầy cô QGNT nói chung và cho cá nhân thầy nói riêng. Thầy rất cảm động v́ đă được nhận là thầy cũ, dù em chỉ học có 2 năm trời ngắn ngủi tại trường phổ thông QGNT. Nếu không có Thu Tâm khẩn khoản mời đến một buổi họp mặt có tính cách cá nhân của cô Đỗ thị Phụng đối với trường Kỹ Thuật QGNT, th́ thầy cô cũng ngại ngùng tham dự. Hơn thế nữa trong bản tin tức của trường Kỹ Thuật những ngày đầu tiên, tên thầy cũng bị ghi sai và thấy ḿnh lạc lơng trong danh sách tham dự.

Tuy nhiên sau khi tên được điều chỉnh lại thầy cô thấy phấn khởi hơn với ḷng ước muốn được gặp lại các thầy cô cũ như thầy Thiệu, thầy Cự, thầy Tấn, cô Bảo Ngọc, cô Lộc...cũng như các em học tṛ cũ như Thu Tâm, TQuảng Nam, Mai Viết Khánh...mà đă hụt đi tham dự đại hội QGNT năm 2011 v́ lư do sức khoẻ dạo đó. Trong môi trường giáo dục và học đường Việt Nam mới có thể t́m thấy cái t́nh nghĩa thầy tṛ thân thiết, quư mến. Thầy đă không c̣n cái cảm giác của giáo dục trong môi trường Mỹ mà thầy đă được may mắn tiếp tục dạy tại trường Trung Học Mỹ suốt 17 năm sau thời gian vượt biên đến đất nước này cho tới ngày hưu trí dọn về San Jose 8 năm về trước. Nói thật là khi nhận được những cú điện thoại liên tiếp của em thầy đă thực sự trào nước mắt vào lúc tuổi già này. Xin chân thành cám ơn em về tấm ḷng của em. Xin ơn trên phù hộ em và gia đ́nh được mọi sự b́nh an, hạnh phúc và may mắn v́ tấm ḷng nhân hậu trước sau của em đối với các thầy cô, ban bè cũ cũng như tha nhân. Mong có dịp gặp lại em trong những kỳ họp mặt khác trong tương lai.

Thầy TĐThànhCac thay co cam on cac em hs.QGNT rat nhieu .BTC da tao dieu kien de thay co duoc gap lai cac dong nghiep va cac hoc sinh men yeu .Ngay hom do la ngay rat hanh phuc den voi thay co . Chuc toan the truong QGNT manh khoe va hanh phuc
Cuu gs.Pham-Trong -Phu.

 

 

 

 

Tấm h́nh sau đây đă nói lên được t́nh thân thương của Thầy tṛ QGNT:
 

Hình Thầy Hải, cô Bảo Ngọc bìa phảiCó lẽ thầy đang suy nghĩ "ngày nào tao con sức đđến gặp chúng mày, tao sẽ đến".

Chúng em xin cám ơn thầy Ngô Đức Haỉ và sẽ ghi nhớ h́nh ảnh này trong suốt cuộc đời c̣n lại của chúng em.

Hai

 

 

 

Anh Chị Em thân mến,

Thân gởi h́nh ảnh ngày Hội Ngộ 08/31/2012 ,duới những góc chụp của các nhà săn h́nh của AE KT -Hưng trần,Khắc Anh và các bạn Q .
Để có những tấm h́nh chụp đủ mọi góc cạnh của ngày Hội Ngộ ,các ACE nhanh chóng ghi nhận toàn bộ chi tiê"t buổi họp mặt tại thành phố sanjose,California ,...bất chấp mệt mỏi khi ...rong ruổi chặng đuờng xa dài trên 5 tiếng ruỡI đồng hộ ,để góp phần hoàn chỉnh bức tranh to`an diện của ngày Tao ngộ 37 năm
:Hội Ngộ 08/31/12 Sanjose (54)Một lần nữa xin muợn diễn đàn để gởi lời cảm ơn đến tất cả các ACE ,chung tay chung sức để hoàn tất bức tranh đầy màu sắc trong ngày Hội Ngộ cuối Tháng 8/2012

BTC
PT Việt, HM Chánh, LB Đinh, DT Mơ, Minh Nguyễn (hi hi), Hải Nguyễn

 

 

Thân gởi ACE

Để có đuợc những h́nh ảnh này đến đuợc ACE ,chúng tôi chân thành cảm ơn Anh Quỳnh Nguyễn Q 72,Bạn Khắc Anh KT 722 ,đă giúp chúng tôi một tay,ghi lại những h́nh ảnh quư giá ,trong ngày họp mặt 08/31/2012 .
nhân đây muợn diễn đàn ,để gởi lời mong ACE thứ lỗi trong việc nối kết Skype không đuợc như ư muốn,xin đa tạ


Clip H́nh Ảnh Quư Thầy Cô trong Viện Giáo Dục QGNT,trong ngày Hội Ngộ đuợc tổ chức họp mặt tại thành Phố Sanbjose ,California 08/31/12

YouTube1Một vài h́nh ảnh Cô Phụng,Cô Hoà ,ngày Hội Ngộ Thầy Cô,08/31/12 tại bắc California .


YouTube2

thân,
ĐinhLê

 

 

 


Kính cả nhà,

Ngày thứ sáu 31/8/2012 vừa qua có một cuộc họp mặt vô cùng tươi vui, ấm cúng giữa quư thầy cô và ACE QGNT Nam và Bắc Cali. Cám ơn anh Hải, anh Chánh, anh Việt đă đứng ra tổi chức thật hoàn hảo, Phượng đă có dịp được gặp lại những ACE Q vô cùng dễ thuơng, thân thiện.

Phượng cũng xin thành thật cáo lỗi với tất cả quư ACE là đă không thể kết nối trên skype hôm thứ sáu v́ trở ngại kỹ thuật ở nhà hàng, cái lap top của Phượng đă không có "bắt" được làn sóng internet cho hệ thống trao đổi trên skype như đă định...Cũng may là máy của anh Định đă kết nối được dễ dàng nên mọi ngụi cũng đă được gặp nhau trên skype. Cám ơn anh Định đă chịu khó mang cái lap top đi ṿng ṿng để cho mọi người gặp nhau hôm tối thứ sáu.

Thật không tả sao cho hết niềm xúc động, khi được gặp lại quư thầy cô và các anh chị, những nụ cười thật tươi, những ánh mắt mến thuơng, những xiết tay thân ái. Cá nhân Phượng đă vô cùng hân hạnh và xúc động khi được cô Ḥa và Cô Phụng thăm hỏi về gia đ́nh ḿnh, về Má Phượng, và nghe quư Cô kể lại những mẩu chuyện thật vui về người anh đă qua đời, anh Vơ Minh Chánh. Vui sao là vui khi cuối cùng cũng được gặp tận mặt, nói chuyện, đùa giỡn thật thân t́nh với vợ chồng Tâm- Trí (Huỳnh Minh Trí, TH) và bao nhiêu là anh chị Q khác nữa mà trước giờ Phượng chỉ được biết đến trên diễn đàn....

Sau khi ở nhà hàng về, một số quư ACE Bắc Cali đă đến nhà anh Khánh để ...nói tiếp. Bao chuyện vui được kể cho nhau nghe ṛn ră như như bắp rang ...Cho đến khi về "sớm" để ngủ ở nhà Thanh Hà, "nghe đồn" là một số mấy anh chị c̣n lại vẫn c̣n "lai rai" cho đến 4 giờ sáng đêm thứ sáu.

Từ sáng đến trưa thứ bảy th́ mọi ngụi được ăn bún riêu ngon chưa từng thấy ở nhà anh Khánh do chị Xuân, vợ anh nấu. Chị cũng làm nước punch ngon thật ngon. Mọi ngụi vừa ăn, vừa nói chuyện, giờ khắc vui vầy cứ thoăn thoắt trôi đi. Và đến chiều thứ bảy, mọi người lại được kéo nhau đến nhà anh Thông để ăn chiều. Đồ ăn được do chính các chị Q Bắc Cali sửa soạn, nấu nướng thật ngon, thật nhiều, và những câu chuyện, kỷ niệm xưa nay được mọi ngụi thay phiên nhau kể, tiếng cười gần như không bao giờ dứt. Cuối cùng rồi th́ nhóm đi từ Cali trong xe anh Phương TL cũng phải bịn rịn ra về để làm bổn phận với gia đ́nh sáng hôm sau : Nguyệt phải làm Sinh nhật cho con trai; Phượng th́ đi chùa, lễ Vu Lan với Má, và đến nhà quàn Peek Family để viếng thăm một ngụi quen với gia đ́nh vừa mới qua đời, và anh Phương th́ bận ... đánh golf(?!)

Xin cảm ơn tất cả quư anh chị Bắc Cali đă thuơng yêu, đón tiếp thật nồng hậu anh em Nam Cali trong chuyến họp mặt này. Cám ơn anh Phương TL đă làm "anh hùng xa lộ", lái xe van không ngừng nghỉ cho Phượng được ...ngủ gà gậc trên xe, nghe lóm bao chuyện anh và Ánh Nguyệt kể cho nhau từ đời xưa đến nay, dù có lúc muốn xỉu v́ bị chóng mặt (Xin thưa, không phải tại anh Phương lái ẩu đâu nhe , mà là v́ cái cơ thể không được b́nh thuờng của Phượng, hễ lên xe là cứ chực...cho chó ăn chè, trừ khi chính ḿnh lái xe, hay được nói thả dàn, hay say sưa giấc điệp!)

Chúc cả nhà một tuần mới vui vẻ và một ngày lễ lao Động bên Mỹ an nhàn, hạnh phúc.

Minh Phượng

 

 

 

 

 

 


 

"Nguời Bắc Kỳ Điệu” ... kư!

 

Hi ace,
Tôi nhận đuợc bài viết của Ánh Nguyệt, viết về chuyến thăm Bắc CA, nhân dịp anh em bên Kỹ Thuật đón tiếp cô Phụng và những thầy cô. Ánh Nguyệt nhờ tôi chuyển dùm bài viết đến DĐ của ace Q. bắc CA, với lời cám ơn chân thành đến tất cả ace và Thầy Cô. Tôi xin mạn phép Á. Nguyệt chuyển thêm đến ace gd Q. để cùng đọc 1 bài viết rất thân thuơng, tràn đầy t́nh Q. Cám ơn Ánh Nguyệt!
Tôi vừa copy gửi trực tiếp trong mail và gửi theo dạng attach
Tôi có "thêm thắt" vài chữ:
1/ Tên tựa của bài viết rất khó đọc, tôi đoán là "Nguời Bắc Kỳ" Điệu Kỳ ... Kư! Nhưng tôi mạn phép tác giả đặt tên là "Nguời Bắc Kỳ Điệu” ... kư! Tác giả nếu không đồng ư, xin cho biết tựa thật sự. :=)
2/ Chị Thu Tâm, không phải Thanh Tâm
3/ Tôi ghi thêm theo trí nhớ, ở cuối bài viết, ace tham dự hôm tối và sáng ở nhà ông Khánh, cũng như buổi chiêu ở nhà ông Thông
Mến,
Đốc


"Nguời Bắc Kỳ Điệu” ... kư!
Nghe tin sẽ được anh Phương Té Lầu (PTL) chở đi San Jose tham dự Đại hội, trong ḷng nao lên, lung linh một niềm vui sẽ lại được gặp nhỏ Hà!
Và chỉ cần 1 lư do đó, cũng đủ làm ḿnh hân hoan, tung tăng chuẩn bị lên đường.


Thế nhưng, thú thật cũng thoáng 1 chút ái ngại khi nhớ rằng đồng thời cũng sẽ phải gặp các “anh chị Q” Bắc Cali. Không biết khi gặp các anh chị Q. trên đó ḿnh sẽ…chào hỏi ra sao? Nói chuyện thế nào? Các anh chị có…dễ tính không nhỉ? Mặc dù Hà và Trí vẫn khẳng định “các anh chị trên đây dễ thương lắm!”


Freeway kẹt xe nên đường đi như cứ dài ra (hay tại ḿnh…mong tới?), thế nhưng lại có dịp để được nghe anh PTL nói chuyện, tâm sự, và chỉ bảo một số điều để ḿnh hiểu biết, tự tin hơn với cuộc sống mới.
Cuối cùng cũng tới nơi, có lẽ cũng khá trễ nên tiếng điện thoại réo gọi liên tục, mới đầu mấy anh định bảo xe ra thẳng nhà hàng nhưng h́nh như v́ nghe hai chị em (ḿnh và chị Minh Phượng- MP) muốn…điệu đà 1 chút nên phải chạy tới nhà anh Khánh trước. Vừa đến nơi đă thấy anh Phú và chị Châu đứng chờ, Mấy anh chị em hoàn thành trong chớp nhoáng, sau đó anh Phú chở cả 6 người đến nhà hàng.


Buổi họp mặt diễn ra thật nề nếp và gọn gàng, đơn giản nhưng trang trọng, lịch sự nhưng ấm cúng, không chi tiết thừa, không lời sáo rỗng và nhất là …thức ăn rất ngon! H́nh như cả Thầy và tṛ, ai cũng hài ḷng ḥa ḿnh vào không khí ấm t́nh này. Trong suốt buổi tiệc, phải bầu chọn anh B́nh Định là người vất vả nhất, nối kết skype với QVN rồi hăng say cầm laptop đi ṿng ṿng khắp nhà hàng cho mọi người được nh́n thấy nhau cho dù…chẳng ai nghe ai được câu nào!


Tiệc tàn cũng là lúc t́nh thân trỗi dậy mạnh hơn , không nỡ chia tay sớm nên hầu hết anh chị em lại kéo nhau tới nhà anh Khánh. Cuộc tṛ chuyện cứ miên man kéo dài như không muốn dứt. Anh B́nh Định lại kết nối skype với VN một lần nữa, thế là anh em lại có dịp nh́n thấy nhau, và lần này nghe được cả tiếng nói trên skype cùng… tiếng cười gịn giă bên ngoài…đến 1h30 th́ ḿnh và chị MP phải đi về nhà Hà để ngủ, giữ sức hôm sau c̣n trở lại ăn bún riêu do chính tay chị Khánh nấu. Mấy chị em ngồi trên xe mà mắt đă muốn sụp, vậy mà hôm sau nghe nói mấy anh c̣n ngồi chơi tới…4h!


Sáng hôm sau, theo đúng hẹn, ba chị em h́ hục xách theo… 3 cái bao tử trống rỗng tới nhà anh Khánh. Có lẽ đây là lần đầu tiên trên đất Mỹ ḿnh được ăn bữa bún riêu “giống” bún riêu VN đến vậy (v́ ở đây, mọi người hay làm riêu cua trộn với tôm, thịt xay nhuyễn, đặc quá, dễ ngán). Ba chị em say mê ăn và h́nh như…không ai chịu dừng lại sau tô thứ nhất mặc dù vẫn c̣n những món ăn khác. Lúc sau Trí đến, tiếp tục những câu chuyện chưa hết của tối qua chuyển tiếp tới những câu chuyện chưa kịp nói…, những câu chuyện và những nụ cười thích thú, thấm thía nhưng vẫn chưa rôm rả, gịn giă bằng khi có sự xuất hiện của mấy chị đến sau, nhất là chị Như Huỳnh!
Quả là không sai, chỉ có phần hơi thiếu về những giới thiệu chị Như Huỳnh trước đây của mọi người, bắt đầu từ lúc chị có mặt là liên tục những tràng cười sảng khoái nổ gịn, thậm chí khi chị…nổi giận cũng vẫn làm mọi người cười! Thế này nếu chị đ̣i thu tiền mọi người, cứ tính theo đợn vị là những thang thuốc bổ th́ mọi người nợ chị biết bao nhiêu và nếu trả đủ ắt chị có 1 gia tài khổng lồ! (cũng may “T́nh Q” là cho không biếu không, chị Như hén!). Thật là đáng phục tài của chị theo đúng nghĩa “tâm phục khẩu phục!”


Bữa trưa chưa xong th́ mọi người đă nhắc tới bữa chiều…tại nhà anh Thông. Theo dự định từ trước khi đi th́ giờ này 3 anh em phải lên đường “xuôi Nam” trở lại. Nhưng các anh chị nghe vậy…chả ai chịu! Thế là, người dụ dỗ, người “hăm dọa”, thậm chí giận dỗi nữa nên ḿnh và chị MP chỉ c̣n biết nh́n anh PTL, … ba anh em cười, ba anh em cảm động, rồi ba anh em đồng ḷng ở lại. Ḿnh hơi có chút lấn cấn v́ sợ mất lễ Chúa nhật nhưng anh chị Phú đă thu xếp cho ḿnh rất dễ dàng. Mọi người (cũng v́ tụi ḿnh) đă lên đường tới nhà anh chị Thông sớm hơn dự định. Ḿnh theo anh chị Phú và bác đi lễ xong tới sau (trong khi mọi người chuẩn bị).


Tan lễ, anh Khánh tới đón bác về để ḿnh và anh chị Phú khỏi mất nhiều thời gian. Qua một lúc loay hoay t́m đường, anh chị Phú và ḿnh cũng đến nơi, mọi người hiện diện cũng đă khá đông. Hôm nay định thần lại ḿnh mới từ từ ghi nhớ từng khuôn mặt (nhưng cũng không sao nhớ hết nổi, v́ các anh chị đâu có chính thức giới thiệu, ḿnh phải tự t́m hiểu thôi).
Một lúc sau thêm anh Trần Quảng Nam, anh Chánh, anh Trung, anh Hải Đặng (người đă từng “truy vấn” ḿnh về anh Mạnh Hùng)… và những anh chị khác nữa. Thành thật xin lỗi các anh chị v́ em đă không thể nào nhớ hết tên, chỉ chắc chắn một điều là em rất ước ao được nhớ hết từng khuôn mặt, từng nụ cười tươi vui và thân thiện của các anh chị..
Vừa ăn (cho dù…chưa kịp cảm thấy đói) vừa tṛ chuyện, thời gian cứ thoăn thoắt trôi, nói chưa được bao nhiêu th́ đồng hồ đă réo gọi. Giờ này các anh chị cũng không dám níu lại nữa v́ biết đường về nhà c̣n xa lắm, cũng không muốn anh PTL phải lái xe đêm nên thật sự phải cho phép tạm biệt ra về. Lạ một điều, đến lúc này chính ḿnh tự dưng bỗng… thấm t́nh Q.!


…Thật khó khăn khi phải giă từ anh chị Phú với sự chu đáo tinh tế, anh chị Khánh bao dung dễ mến, anh chị Thông ân cần nhỏ nhẹ, anh chị Hải ấm áp thân t́nh, anh Đốc hiền ḥa hiểu biết, chị Thanh Tâm (Thu Tâm) quư phái dịu dàng, chị Đỗ Mơ với sự độc đáo của mái tóc (làm con nhỏ thiếu tinh ư như ḿnh ngày hôm sau cứ nh́n chị ngờ ngợ mà… không dám nhận quen!) nhưng nhất vẫn là chị Như Huỳnh với sự tươi vui hiếm t́m thấy…c̣n nhiều, nhiều nữa…mà ngôn từ sẽ không bao giờ đủ để diễn tả…


Hai ngày đă trôi qua thật nhanh, sự gặp gỡ chỉ như cơn gió thoảng nhưng đă lưu lại trong ḷng ḿnh biết bao cảm xúc. Càng công nhận nhỏ Hà và Trí đă nói đúng, các anh chị Q Bắc Cali dễ thương “trên cả tuyệt vời!”. Các anh chị có biết chính những chân t́nh này đă cho con bé đa cảm là em được hưởng niềm hạnh phúc khó tả, các anh chị đă làm dịu mát cái nóng mùa hè và phủ đầy ấm áp cho cái lạnh khi trời đêm …
Đó là một sự diệu kỳ, vâng, sự diệu kỳ của T́nh Q.


Và, ngoại trừ nhỏ Hà và Trí (v́ đă “lỡ” làm bạn của em từ…kiếp trước!) Suốt 2 tuần lễ vừa qua, tuy rất bận rộn, em luôn canh cánh trong ḷng rằng ḿnh sẽ “chưa ổn” nếu chưa nói được lời trái tim ḿnh muốn nói với tất cả các anh chị, rằng, em chân t́nh cảm ơn tất cả về tất cả, cảm ơn t́nh Q diệu kỳ …
Tháng 9, 2012
NTAN.


Có mặt ở nhà Khánh va nhà Thông:
Ac Phú-Châu, Khánh-Xuân, Thông-Huơng, Thanh Hà, Thanh Trang, Minh Phuợng, Ánh Nguyệt, Thanh Nga, Như, Diệu Hỉ, Huệ, Mơ, Minh Hihi, Chánh, Việt, Như, Thu Tâm, Hải-Tâm, Phuơng TL, Hải(Đặng), TQNam, Trí, Định, Lực, Trung, Đốc, Công _Hoàng Lan, Khang, Nhân, gđ Anh (3), gđ Kỷ (5), ...
 

 

 

 

Bên Lề Buổi Họp Mặt
 

Cô Phạm Lộc đến Bắc Cali từ hơn 1 tuần trước cho dịp Hội Ngộ . Nhân dịp này, một số anh chị Bắc Cali có hướng dẫn cô đi thăm vùng biển Monterey, cách San Jose khoảng hơn 1 giờ lái xe, nơi có trường Sinh Ngữ Quân Đội mà cô đã từng giảng dạy 2 năm. Chương trình gồm có chùa Kim Sơn, vùng biển Monterey, đặc biệt là Seventeen Mile Drive, thành phố nhỏ Carmel by the Sea.

 

Lối vào chùa Kim Sơn

 

Vùng biển Monterey nơi có nhiều chim và hải cẩu sinh sống.

 

Cô Lộc và hai học trò

 

Cây Lone Cypress gần 200 tuổi.