Nguỹn Ngọc Tùng

QGNT T̉ng Hợp                                                                                                                                                   

 

Hình Tang L̃

 

Tin Bùn

Chng ti vừa nhận được tin:
Bạn Nguyễn Ngọc Tng QTH,được Cha gọi về lc 23g ngy 5/9/2016.Gia đnh khm liệm 11g ngy 6/9/2016.Lễ động quan vo lc 4g ngy 9/9/2016.Thnh lễ an tng vo lc 5g ngy 9/9/2016,sau đ được hỏa thiu tại BHH
Cầu xin Cha dang tay đn nhận linh hồn bạn con về dưới chn người.

TTTT/QVN
p/s:Chng ti sẽ gởi thm thng tin sau khi đến nh bạn Tng

 

Chủ đề: Thư cảm ơn

Gia đnh chng con xin chn thnh cảm ơn cc Bc trong đại gia đnh Quốc Gia Nghĩa Tử, v tnh yu thương, cc Bc đ lun ở bn cạnh động vin, thăm hỏi, cũng như hỗ trợ cho ba con từ lc lm bệnh đến khi ba con qua đời.
Trong suốt gần một năm ba con lm bệnh, gia đnh con thật sự khng biết sẽ phải xoay sở ra sao nếu như khng c những tấm lng quảng đại, hảo tm của cc Bc dnh cho ba con v cho chng con. Giờ đy, cc Bc lại thay ba con, chăm lo những phần học bổng cho hai chị em chng con, giúp chng con yn tm học tập, con tin ba con cũng sẽ yn lng ra đi khi biết chng con ở lại lun nhận được sự yu thương, giúp đỡ từ cc Bc.
Khi cn sống, ba con lun nhắc đến gia đnh Quốc Gia Nghĩa Tử rất nhiều, với cả lng tự ho. Chng con lc đấy vẫn chưa biết, chưa hiểu nhiều, tại sao ba lại cảm kch như thế, tại sao ba lại tự ho khi mnh l thnh vin của gia đnh như thế, tại sao ba lun nhắc đến cc Bc như thế... Nay, sau tất cả những g chng con được nhận, chng con được thấy, chng con biết v sao ba lun cảm kch, lun tự ho nhắc với chng con về gia đnh Quốc Gia Nghĩa Tử của ba. Cc Bc khng chỉ l bạn học cũ cng ba con, m cc Bc cn l anh-chị-gia đnh khc của ba con, v chỉ c gia đnh th mới dnh hết tnh cảm chăm lo cho nhau mỗi khi c thnh vin gặp kh khăn, đau ốm. Ba con vẫn mong đợi khi khỏi bệnh sẽ viết một bức thư để cảm tạ cc Bc, nhưng nay chưa kịp viết th đ được Cha gọi về... Mong mỏi đ của ba con, anh em chng con xin thay ba gửi bức thư ny đến ton thể cc Bc, những người lun đồng hnh cng ba con trong suốt thời gian kh khăn nhất của ba v gia đnh con.
Gia đnh con thật sự khng biết cảm ơn cc Bc thế no cho đủ. Chỉ mong cc Bc lun được mạnh khỏe, lun được trn đầy hồng n của của Cha. Ơn ny gia đnh chng con nguyện xin ghi nhớ suốt đời. Một lần nữa, thay mặt ba mẹ, anh em chng con xin cảm tạ cc Bc.

THÀNH KÍNH PHN ƯU

thanhkinhphanuu3.jpg

 

Xin thnh knh chia buồn cng tang quyến của Ngọc Tng. Xin nguyện cầu linh hồn Tng sớm được an nhn nơi ci Vĩnh hằng.
Minh Phượng

Vĩnh biệt Em Ngọc Tng. Cầu nguyện cho hương linh Em thanh thản.
Thương tiếc Em Ngọc Tng v chia buồn cng nổi đau mất mt với gd.
NL Q75.

Chia buồn cng tang quyến, xin gp lời cầu nguyện cho linh hồm Đa Minh Nguyễn Ngọc Tng.

levanthe


Thn gởi cc Anh Chị Chiều ngy 07-09-2016 cc Anh
Chị v cc bạn Gia Đnh Quốc Gia Nghĩa Tử đ đến phng viếng, cầu nguyện v chia buồn đến gia đnh v tang quyến bạn Nguyễn Ngọc Tng, mời cc Anh Chịxem một số hnh về Lễ Tang ny

Hinh Le Tang Ban Nguyen Ngoc Tung QTH
Bnh Minh

Cảm ơn Bnh Minh, em lc no cũng tc nghiệp về hnh ảnh cho ACEQ. Cảm ơn tất cả mọi người đ đến viếng tang Nguyễn Ngọc Tng đng đủ. Mất đi một người Em
mi mi... Một đm tang buồn... Nhưng ..Chắc chắn rằng em sẽ mỉm Cuời nơi chn suối v lun ph hộ cho ACE ta c nhiều sức khỏe, v ACE lun st cnh cng gd Em đến
giờ pht cuối.Thn chc ACE an mạnh. NL Q75.

Xin Cha thương xt đưa linh hồn Đa Minh Tng Sớm hưởng nhan Thnh Cha '' một người chị chưa bao giờ quen em ,nhưng rất gần v , Đồng Trường , Đồng Đạo !"
Mac Dinh

Xin chia buổi cng tang quyến .
Nguyện cầu cho linh hồn Đa Minh sớm được Thin Cha đn nhận vo nước Thin Đng .
Mơ Đỗ


Xin chia buồn cng GĐ Ngọc Tng
Nguyện xin cha nhn từ đưa linh hồn Đa Minh sớm hưởng nhan thnh cha .
Khi đến thăm Em ở BV trước khi trở lại Mỹ , lần ny về sẽ mi mi khng cn gặp Em nữa , nhớ những ngy ở nh hng cng Bnh Minh .L Ho . L Thể v Em hn huyn, ca ht mới c gần 2 năm qua Mỹ ...
M sao mất mt nhiều qu những ACE thn yu Chị Kim Lin , nay đến Ngọc Tng , cn Anh Thiện th cũng đang bệnh đau buồn qu ...
Em đ thanh thản về nơi vĩnh hằng , những đau buồn cho người ở lại .
xin thắp dm KL một nn nhang tiễn biệt Em .
Loan Le


Thành Kính Phn Ưu Cùng Tang Quýn Bạn Nguỹn Ngọc Tùng. Xin Thin Chúa Toàn Năng Nhn Từ Đón Nḥn Linh H̀n Đa Minh Người Anh Em Của Chúng Con V̀ Với Ngài.
GĐ Phạm Văn Oanh


Chia tay bạn lần cuối,trước khi mất ,gặp nhau,ni đủ chuyện trn trời dưới đất,chỉ nhớ n kết lại 1 cu:cuộc đời v thường lắm.
N biết mnh c những ci sai trong cuộc sống,v mong những ai đ từng buồn lng v n hy bỏ qua,ni xong n nhn xa xa v c vẻ nhẹ nhng hơn
Thi,my cứ yn tm,khng ai trch g đu,ai chả c lc khng kềm chế,cứ nhẹ nhng như hm ngồi cafe cng nhau
Vĩnh biệt bạn.

Dung Le

Hm cng Dũng, B. Minh đến thăm Tng để gởi qu của gd Q,Tng c nhờ chuyển lời xin lỗi đến tất cả anh em bạn b khi Tng cn khỏe c khiến ai mất lng,... Tng muốn chng ti đăng lời xin lỗi ln dđ gip..? Tng đ thấy trước con đương mnh đi,nơi mnh sắp đến chăng?
Cn chng ti cn thiếu Tng việc ny mi đến hm nay mới thực hiện.
Xin chia buồn cng Tang quyến trước nỗi đau mất mt lớn lao ny,v cầu xin Thin Cha đn nhận Linh hồn người anh em chng con vo nước của Người.
NTP