GIỚI THIỆU TỦ SÁCH


Saigon chợt mưa, chợt nắng,
Trường xưa chợt nhớ, chợt quên....

Kính mời Quý Thầy Cô và ACE thưởng thức những quyển Đặc san và đặc biệt những quyển sách Tuổi Hoa của Cô Thùy An trước 75, để Quên và Nhớ một chút về Trường xưa thân yêu khi nào rãnh rỗi, tất cả đều nằm trên kệ sách của chị A 2 - Q74 , ML mới thực hiện xong theo ý tưởng của Chị Anh Anh Q74)

Quý Thầy Cô và ACE bấm vào hình Gif để mở Link, trang web calameo sẽ mở ra một tủ sách, Thầy Cô và ACE thích đọc quyển nào thì cứ click vào quyển đó, và trang web sẽ mở to quyển sách đã click vào. Nếu không đọc nữa thì Thầy Cô và ACE đưa mũi tên bấm vào khung chữ nhật màu xám (Full - screen view) thì trang web sẽ trở lại tủ sách, hoặc bấm vào nút Esc (escape) trên bàn phím thì cũng trở lại tủ sách.

Khi đọc sách của trang Calameo, Thầy Cô và ACE sử dụng mouse rời thì tốt nhất. Bánh xe lăn tới, lăn lui của chuột rời dùng để zoom in hoặc zoom out, chủ động chỉnh xem to xem nhỏ cho dễ đọc ( nếu Laptop thì nhấn tay vào thanh trượt mờ mờ bên phải của mặt mouse và miết tới lui ) .

Để lật trang từng tờ như đọc sách bình thường thì đưa mũi tên trắng lên bất kỳ góc nào của quyển sách sẽ xuất hiện một bàn tay, nhấn nút trái chuột , giữ nguyên và rê chuột qua trái hoặc phải và buông ra để lật trang. (nếu Latop thì cũng tương tự như vậy nhưng chậm và mỏi tay)

Kính chúc Quý Thầy Cô và ACE có những ngày cuối tuần vui vẻ.
Trân trọng.
ManhLan.