Nhắn Tin - T́m Bạn

 

 

 Về Trang Chính

 

 

 

T́m Bạn:

Tôi muốn tim mot nguoi ban ten Đinh Thị Ngọc Bích lop 12A2 Nien Khoa 1973 - 1974.
Truoc 30/4/75 nha Bich co tiem Giat ui tai duong Petrusky ( Bến xe miền Đông cũ )
Bich dinh cu tai Phap khoang cuoi thap nien 70 hoac dau thap nien 80.
ACE nao biet tin ve Ngoc Bich xin vui long gui dien thu ve dia chỉ : kbc466474@yahoo.com.
Chân thành cám ơn
Dau Luu Q.74


Toi muon tim mot nguoi ban khac ten Diep Thi Hue lop 12A2 nk 73 - 74, co chi ten Diep Thi Hoa lop 12A1 nk 73 - 74.
Cach nay khoang 20 nam toi co lien lac duoc voi Hue 2 lan qua dien thoai luc do Hue moi dinh cu tai Houston, TX.
Sau co toi co' goi dien thoai may lan nua nhung khong duoc va toi bay gio van khong co tin tuc cua Hue.
ACE nao biet tin ve Hue vui long lien lac dien thu ve dia chi : kbc466474@yahoo.com.
Cam on ACE,
Dau Luu Q.74

 

 

 

Vũ thanh Vân, Đinh thị Liên, Trần thị Giàu, Vũ thị Bích Ngọc, Lê thị Lệ Trang, Nguyễn thị Nhật Hương (học chung lớp 8A3) và Phạm thị Nga(lớp 9A4). Sau này đổi ban lên lớp 10A2 va 10B1.
Tụi ḿnh rất mong nhận được tin các bạn đă cùng một thời học chung lớp dưới mái trường QGNT.      

Nhật Hương c̣n giữ được tấm h́nh chụp chung với cô Thái dạy Anh văn của lớp 8A3 (NK72-73). Hy vọng các bạn sẽ nhận ra được ḿnh trong tấm h́nh này.  

Và tụi ḿnh cũng rất mong biết được tin của Trần thị Thu Hà (có người anh tên Tuấn, học trên 1 lớp), Trương thị Kim Chi (có chị tên Tuyết Nga   Lệ Hằng), và Vũ thị Thu Thảo (có cô em gái tên Thu Thủy và 2 người em trai). 
Nếu có ai biết tin ǵ về các bạn này th́ liên lạc với Vân qua email: qgnt75@yahoo.com hoặc số đ/t:  (858) 829-4484

 

 

 

 

 

T́m Bạn
Vũ Minh Tường học lớp 12A1 Trường QGNT Saigon trước nhà ở khu nhà thờ Đắc Lộ, Bảy Hiền , c̣n gốc Mẹ của Tường th́ ở sau trường Nhân Chủ cũ đường Nguyễn Văn Thoại. Tường có bạn ngồi cùng bàn cùng lớp với Lưu Anh Tuấn nhà ở Hóc Môn. Anh Chị nào biết thông tin về bạn Vũ Minh Tường xin vui ḷng liên lạc đến :
Hồ Thị Ngọc Lang
ĐT : 01289 809 188
Email : detam95d@yahoo.com
Xin Cám Ơn Các Anh Chị

 

 

Rất mong ước tìm được thày chnhiệm là Giáo Sư Bửu Khải dậy Anh văn khối c tại trường QGNT. Anh chị em có ai biết về gia đình thày cô, hiện giờ ở mô, còn sống hay quá vãng.

Xin liên lạc về: Mạc Đinh, phone: 609 321 2322
 

 

-Toi co nguoi ban hoc QGNT va xong nam 1964 hay 1965 gi do. Sau do hoc Khoa hoc va tot nghiep Dai Hoc Su Pham (4 nam). Nam 1971hay 1972 day hoc o Vinh long va la hieu truong truong trung hoc quan Binh Minh (Vinh Long). Hien dang o Sai Gon. Lau lam khong co lien lac, Long den dia chi Sai Gon kiem nhung khong duoc.


 

Anh Tran Chung nguoi mien nam, hinh nhu sanh nam 1946, 1947 va cung co hoc Van Lang toi nam de luc. Anh Chung vao hoc QGNT nam de ngu va nha o Phu nhuan truoc nam 1975.

Than,
Ha Hai Son  email: sonha5814@yahoo.com

 

 

 

Phượng mến.tôi là một người rất xa lạ với Phượng, v́ thế xin được giới thiêu, tôi tên Vi , hiện ở bên Anh, tôi cũng là 1 QGNT cùng năm. Cùng nội trú (0 cùng lớp ) với Mo, MNguyet... Goi Mail này muốn nhờ Phượng chút việc mong rằng P giúp đuợc, nếu được P đùm tôi kiếm diện thoại hoặc địa chỉ email của chị Nguyễn thị Nhiên thỉnh thoảng tôi có thấy h́nh chi Nhiên chụp 1 group có chị Nhu, khá lâu rồi có đọc được bài P viết về Gđ Hà thị Ngọc Diêp vậy nếu có thể đuoc P kiếm dùm điện thoại của Diệp luôn tôi và Diệp là bạn cùng lớp khá thân đọc bài của P mới biết Diệp ở bên Úc Nho P nhiều quá cũng thấy ngại,mong P Thông cảm. Thôi nhé, Cau chúc Phượng va gia đ́nh khỏe mạnh và mọi sự tốt đẹp, riêng P làm được nhiều bài thơ hay hơn để mọi người thưởng thức ,Xin cảm ơn P trước
Than mến
Vi

 

Xin chao cac anh chi trong BCH/ QGNT,
Toi rat vui mung nhan duoc thu tra loi nay. Toi ten Tran thi Ly,anh toi ten Tran Ngọc Vĩnh, anh tôi nhờ tôi t́m lại bạn cũ của anh từ thời niên thiếu. Anh tôi học Petrus Truong Vinh Ky', rất khao khát được gặp lại bạn thân học truong QGNT.
Bạn anh tôi tên là Lưu Viết Thụ, va Lưu Kim Quất . ( hai anh em)
Cả hai anh học ở QGNT trong niên khoá 1960- 1967, hoặc 1961-1968.
Gia đ́nh các anh cư ngụ tại Chí Hoà, Saigon. Thụ là anh lớn nhất trong gia đ́nh có rất nhiều em, ba chết trận v́ sự chấn động của bom.
V́ anh tôi lớn tuổi, ít xử dụng computer nên nhờ tôi thay mặt anh làm việc này. Vả lại, khi xưa gia đ́nh cả hai bên đều biết và thân thiết nhau...
Tôi viết dài ḍng như thế để các anh chị rơ, và từ đó lấy ra được những thông tin cần thiết cho lời nhắn.
Xin thanh thật cảm ơn sự giúp đỡ và nhiệt t́nh của các anh chị em truong QGNT.

Thân ái,
Trần thị Lư
lystrandao@gmail.com

 

K/G: cô Trần thị Lư
Tôi là Lưu Mộng Hoàng em của hai anh Thụ và Quất là hai người bạn của anh Vĩnh muốn t́m.
Tôi cũng c̣n nhớ đôi nét về t́nh bạn thắm thiết thời các anh c̣n trẻ với nhau.
Do cô không để lại thông tin liên lạc nên tôi chưa thể trả lời cô và anh Vĩnh nhiều.
Xin vui ḷng liên hệ lại tại địa chỉ Email: hoangluumong@bachviet.asia hoặc qua số điện thoại 841234220380
Mong nhận được hồi âm.
Trân trọng

 

 

- Hồng Oanh mới gặp được người em QGNT ở nội trú , tên là : Nguyễn thị B́nh , B́nh rất dễ thương hồi đó năm 1975 B́nh học lớp 9A4 ở pḥng B3 . B́nh rất mong gặp lại các bạn Q . B́nh nói rất cảm động" em t́m về trường hy vọng gặp đc ai đó nhưng ko thấy ai đên bây giờ em mới gặp chị là QGNT em mừng lắm . Các bạn nào ở chung pḥng hoặc biết B́nh liên lạc với B́nh qua số đt :090297173 hoặc 0613956492 . Thân . Hồng Oanh

 

 

-Bạn Chí Thành Q74 muốn nhắn tin t́m bạn cho Chị Nguyễn thị Mùi lớp 11A2 năm 1973 ( nếu c̣n học tiếp sẽ ra trường 1974).
Chị Mùi muốn t́m lại các bạn cũ.
Nếu AC hay Bạn nào biết có thể liên hệ số máy 01283982485

 

 

-Trưóc tiên tôi xin các bạn thong căm cho tôi đă làm phiền các bạn, v́ tôi đă vào mục nhắn tin, t́m bạn trong trang nhà cuả các bạn mà tôi ko thấy số phone hoặc email nào để tôi có thể nhắn tin được.

Tôi có người bạn thân tên là Lâm Sơn trước 1975 cư ngụ tại đường Triệu Quang Phục, Q.5, Chợ Lớn , sau 1975 gia đ́nh anh Sơn vượt biên và chúng tôi mất lien lạc kể từ đó.
Anh Sơn có người em gái tên là Lâm Ơ ( chúng tôi thường gọi là Mơ ), cô ta học QGNT nếu tôi nhớ ko lầm th́ niên khoá 1974-1975 cô ta học lớp 11.

Năm rồi, tôi t́nh cờ thấy h́nh của Lâm Ơ trong trang sinh hoạt của QGNT, tôi cũng có gởi tin nhắn t́m bạn trên trang nhà QGNT, nhưng cho đến nay vẫn ko thấy tră lời. Vậy xin các bạn vui ḷng giúp tôi nhắn tin này đến Lâm Ơ để tôi có thể gặp lại bạn của tôi là anh Lâm Sơn.

Mọi liên lạc xin gởi về Lê văn Minh, email : semannele31@yahoo.com, cell:407-405-3838
Hiện nay tôi đang ở thành phố Orlando, Florida

Xin thành that cám ơn các bạn.

Minh

 

 

 

Nhờ chuyển vào D Đ nhà Q dùm để chị t́m người Bạn tên Thu Hà ( bên trái ) . Chỉ học một năm đệ thất rồi nghỉ học đi bán vải phụ với Mẹ ở chợ Saigon
Hồi đó có thêm Nguyễn thị Nhung , chị và Thu Hà đi học bằng xe buýt . Nhung sau này làm việc ở sở thuế .Nếu bạn nào biết Thu Hà và Nhung xin liên lạc Diễn Đàn QGNT.
Cám ơn
thanhthuy

 

 

   Em tên Trịnh thị Hoàng Thu , học chung lớp với Trần thị xuân Dung - em gái của anh Trần quảng Nam . t́m cô bạn học cũ tên Nguyễn thị Kim Đam , học chung từ lớp 6A2 lên đến 11A2 .( Trong lớp hay chọc gọi là " cô Mít " v́ người tṛn như hột mít !).
trinhthihoangthu@yahoo.com

 

 

"Giáo Sư Vơ Thị Bạch Yến dạy trường Trung Học QGNT Cần Thơ(1973-1975) và trường Trung Học Nông Lâm Súc Cần Thơ (1970-1975). Muốn t́m hai vợ chồng Giáo Sư Hồng, cả hai cùng dạy tại trường Trung Học Nông Lâm Súc Cần Thơ. Ai biết tin xin liên lạc số điện thoại:

H: 405-692-4985
C: 405-503-1360

Thành thật cám ơn
G/s Vơ Thị Bạch Yến

 

 

 

Tôi tên Nguyễn thị Thanh Thúy học lớp 7A6 Niên khóa 1974-1975. Tôi muốn t́m lại những bạn cũ của lớp, tôi muốn qua trang web của trường cũ để t́m bạn , nhưng chưa biết cách thức nhắn tin , nếu có thể nhờ gửi lên diễn đàn để các bạn nào nhận được th́ liên hệ với tôi qua địa chỉ email : thuycsg@yahoo.com.vn Điện thoại : 0906909923

 

 

Tôi niên khóa năm 1974-1975 học lớp 10B2 tôi c̣n tấm h́nh chụp tất cả các bạn cũ, hiên nay Tôi t́m lại cũng được 1/2 Lớp học cũ vẫn c̣n một số bạn chưa t́m được, Tôi muốn qua các trang web của Trường cũ để t́m bạn, nhưng chưa biết cách thức gởi h́nh cũng như nhắn tin tôi có thể gởi Chị tấm h́nh đó nếu có thể Chị cứ gởi lên các diễn đàn để các bạn nào nhận được th́ liên hệ . với tôi qua địa chỉ email : khoimai2@yahoo.com.au Lê Văn Ái

 

Hình chụp năm 1973 - Lớp 8 ??

 

  Hai Chị . Vũ thị Lan . Hoa thị Nga lớp 11A2 Q75 . lần đầu tiên t́m được về Trường muốn t́m bạn và mong được tham dự ngày Lễ TATC. , có học chung với Bạn Trần Thúy Phượng ( Bạn Phượng học giỏi ,luôn nhất lớp )
Vũ thị Lan có Anh là Vũ đ́nh Tế sinh năm 1952 ( có thể là Q71 hoặc Q72, v́ Anh Tế đă mất không rơ )
Các Anh Chị nào biết đến 2 Chị xin l/l . 38461598 hoặc 0935154674.

 

 

 T́m các bạn .Phạm thu Hương, Trương thị Liên.
Công tằng tôn nữ diệu Liễu.
tất cả các bạn đều học ban C
Thày Thịnh ,thày Bưủ Khải.Thày Thu. cô Loan...


 Đinh thị Mạc  QGNT65  email: vietnammacdinh@gmail.com

 

   "Nguyễn Thị Hồng t́m bạn cùng lớp tên TÔ THỊ HOÀNG OANH, ra trường năm 1974, sinh ngữ chính Pháp Văn. Hoàng Oanh trước ở trong khu vực ngă 3 Khám Chí Ḥa, có em trai đi Thiếu Sinh Quân tên Tô Hoàng Phước và em trai tên Tô Hoàng Hùng đă đi vượt biên vào khoảng năm 1981 có lẽ đang định cư ở Úc hoặc Canada. Các bạn nào biết tin của Oanh xin liên lạc với Hồng (email: nguyenhong53@yahoo.com). Thành thật cám ơn các bạn."

Trinh Kim Ngan - Q74

 

 

  Toi co co ban ten Nguyen thi Minh Phuong ra truong 1971, ngay xua o Cu Xa Lu Gia. Tui toi hoc chung tu luc tieu hoc va that lac sau 1975. Nay xem hinh volum1 , hinh 2D va volum 2 hinh 5C thay co hinh cua Phuong. Khong biet bay gio Phuong o dau. Neu ai quen biet duoc xin nhan tin ho.

Cam on rat nhieu.
Bui thi Le Ngoc. Virginia, USA

lee.le.bui@gmail.com

Nguyễn Thị Minh Phượng 71

 

Kinh goi: Quy Thay Co va ACEQ,
Toi la
VO DAI LOI QHUE 75 muon tim lien lac voi quy Co Thay truoc day day tai qgntHue. Cu the: Co TRUONG THI DAM TUYET, Co HUYNH THI TRUNG, Thay PHAN QUE.
Neu quy Thay Co hoac ACE nao co dia chi , xin bao cho toi theo dia chi dailoivo@gmail.com . Rat cam on voi tinh than mo rong vong tay cua gdqgnt.
__._,_.___

 

Lê Sơn Lư sinh năm 1958 cựu học sinh phổ thông QGNT, trước nội trú ở lầu 1 năm 1974 đi lính
Thụ Huấn tại trung tâm huấn luyện BDQ Dục Mỹ
đại đội 466 Đơn vị Liên đoàn 33 BDQ biên pḥng
Nhà ở ấp Dốc Mơ 2
Hiện định cư tại Mỹ
Qúy vị hay ACE nào biết tin xin liên lạc về
Vơ Văn Minh qua :
email
thahuong9999@yahoo.com  hoặc phone ( 352) -470-6015
Xin đa tạ
Minh Vơ

 

Cô Đặng thị Vân nhắn tin:

 

Kính thưa Thầy Cô

Hôm nay t́nh cờ gặp được Cô Đặng thị Vân
Giáo sư dạy Pháp văn trường Quốc Gia Nghĩa Tử từ năm 1972 đến 1975
Cô Vân rất vui và xúc động khi biết Thầy Cô và học sinh của Trương  vẫn thường liên lạc
Cô rất mong nhận được tin từ các bạn đồng nghiệp và học sinh c̣n nhớ đến Cô
Cô Vân cũng đă nói chuyện cùng Cô Thuỷ Tiên qua phone

Liên hệ cùng Cô Đặng thị Vân qua số phone  38443305

Hoặc KH sẽ chuyển thư của Thầy Cô và các bạn  đến Cô (v́ gần nhà )

Kính báo

Học sinh Lê Khánh Ḥa

 

 

 

 

toi nam nay da 55 tuoi , tinh co toi coi tren mang doc duoc GIA DINH QUOC GIA NGHIA TU.va nhin thay hinh anh cua ngoi truong cu , khu noi tru va nhung hinh anh cua cac chi va cac banthan thuong , toi quen nhieu lam, nhung chi nho ten duoc vai nguoi, cung voi thay co
Toi ten VU THI NGUYET toi hoc va o noi tru truong trung hoc QUOC GIA NGHIA TU sai gon, nhung nguoi ban toi con nho duoc ten la LUU THI DAU hien la ban dai dien lien truong QGNT VN vung hoa thinh don va vung phu can, NGUYEN THI THU HA .LE QUANG MY NGOC ,PHAM NGOC DUNG ,va cac thay co ; thay TRUONG day toan, thay KHIET day nhac ,co MY NGOC day phap van co PHUONG MAI day giang van co THUY TIEN day su dia ..v..v..Toicon nho ong VY la khu truong khu noi tru ma chung toi goi la bo VY.Toi muon duoc lien lac voi cac ban ,neu nhan duoc nhung giong nhan nay ,xin mail cho toi : nguyetvu55
yahoo.com
 

 

 

 

T́m bạn tên Nguyễn thị Lệ 12 B2 Niên khóa 70-71
Lệ có ở Nội trú..làm thơ rất hay
Sau đó làm việc ở Trường Đại Học Khoa Học Saigon
Ba Lệ tên Nguyễn Ngọc Giang cũng làm việc tại Đại Học Khoa Học SG

Các bạn nào biết..xin vui ḷng email về "Q71" qgnt71@yahoogroups.com

Xin cám ơn
Minh Phương- Nguyễn thị Phương-Lê Khánh Ḥa

 

T́m Bạn Cũ
Chị Hồ Thị Ngọc Lang lơp' 12 Q75 c̣n giữ
tấm h́nh cũ muốn t́m lại các bạn trong h́nh
theo chị Lang h́nh được chup khoảng năm
1970 --> 1971 trong lần lơp' chị đi tham quan
Đà Lat. từ trái qua phaỉ là chị Hoa (quên họ)
Lê Thị Thuỷ Tiên - Lê Mỹ Hiệp - Hồ Thị
Ngọc Lang
.

 Anh Chị nào biết nhưng chị trong
h́nh xin báo cho chị Lang biết để chị có thể
t́m lại bạn cũ
 


 

Nhan tin, NGUYEN THI NGU (Nancy Nguyen),nha o ap Binh Trieu,xa Hiep Binh,Quan Thu Duc, quoc lo 13 duong di Lai Thieu. Truoc hoc Quoc Gia Nghia Tu ,du hoc nam 1972 , nganh Dien Tu ,nay lam viec nganh Buu dien,hay tin nay xin Ngu (Nancy) goi ve so phone 714-420-1406 hoac dia chi email
Khuong Nguyen 

 

 

Tôi tên Tran` Binh` Quân tim` nguó ban. ten Yen' khoang? nam 70-75 nhà ỏ Lang Cha Cả, hoc. sinh QGNT. Yen' có nguó chú ten Thưc' là không quân lam` Dá Khí Tuong. ỏ Bien Hoà, song' chung voí gia dinh` cuả bà cô taị Hố Nai, nhung gia dinh` chinh' cuả thuc' cu ngụ tai Gia Kiêm., Long Khanh'. Toi, Tran`-Binh`- Quân, ban. cuả Thưc' cung` dong' chung trong Dá Khí Tuong. Truoc' nam 75 có chỏ Yen' di Nghiă Trang Quan Doị là lan` cuoí cung` gap ma*t. Neú ai biet' xin lam` on nhan' dum`.

Tran` Binh` Quân, email quan.b.tran@ ae.ge.com

Xin da tạ

 

KH nhận được điện thoại của một bạn nội trú, xa nhau mấy chục năm, bạn không hay biết ǵ hết về Thầy Cọ bạn bè...t́nh cờ..ba.n đánh máy tên trường và đọc được những ḍng tin trên quocgianghiatu.com ...biết được số phone của KH, bạn đă gọi đến ngay...xúc động ..không nói nên lời.

 

Sáng nay chúng tôi đă gặp nhau...và bây giờ xin nhờ Khánh và Định ..đăng lời t́m bạn cho...Đoàn Bạch Hoa Q 72 em của Đoàn Bạch Tuyết...Đi.a chỉ xin gởi về

doanbach_hoa@yahoo.com

 

Co goi den Em buc hinh chup nam 1970 ,khi mot so em
hoc sinh QGNT den tham tai nha Co o trong phi truong
Tan Son Nhut. Co khong nho ten cac Em nay, nho Em dua
vao Website QGNT de hoi cac em nao con nho khong.

Than men. Co Pham Thi
Lộc

 


 

 

  Chị Phan thị Lâm Tuyền (Q72) có nhờ tôi kiếm hộ những người bạn Q của chi..  Chị hiện đang sống ở tiểu bang Alaskạ Cám ơn Bác. Thân PHT
 

 

 

Thua than men,
Day la nhung tam hinh thoi hoc o QGNT, o noi tru. Lam on giup Tuyen tim
 lai nhung nguoi nay. Hinh thu nhat la Vo thi Trinh, Le thi Cam, Nguyen Ngoc
Bich va Lam Tuyen. Chi TRinh va chi Cam thi dang o VN, Tuyen co goi  dien
noi chuyen voi chi Trinh hoi ve VN thang 5, 2007. Con Nguyen ngoc Bich
 thi hoc chung lop voi bon minh, den lop 10 chuyen ve Bien Hoa hoc. Vi vay
 co le Thua khong con nho den chi Bich.
 


Hinh thu hai la Bich va Tuyen. Dia chi cuoi cung cua chi Bich o California
la Nguyen ngoc Bich
1812 Corinth Ave # 2

  W. LA, CA 90025
 

 

Con hinh thu 3 la hinh cua Ho Huu Loc. Hinh thu 4 la hai chi em Loc va
Ninh.Dia chi cua Loc la (nam 1992)
Loc Ho
1832 Rockspring Dr. # 2
San Jose, CA 95112
 

Lam on giup Tuyen. Tuyen se khong bao gio quen on. T dang co het suc de
 co viec lam de co phuong tien tai chanh di tham ban be o Cali. T nho ban
 be minh lam, dac biet la vo cung biet on Thua va mong tui minh co nhieu
 dip gap nhau hon nua, dac biet la tham ca gia dinh Thua.
Phan thị Lâm Tuyền (Q72)

   lamtuyenphanthi@hotmail.com    
                              
                                             
       
Tôi tên Phạm Hùng
t́m người bạn cũ tên là Bùi Thị Xuân Mai
Học lớp 11 B , niên khoá 1969 ở trường QGNT
Sau đó đi du học năm 1970

Ai biết tin , xin mách dùm , về điạ chỉ email : MIUQT@yahoo.com
Xin thành thật cám ơn

Toi co1 nguoi ban ten DO DINH QUYEN sinh nam 1957 truoc 1975 anh ay hoc lop 12 A nha o xu BUI PHAT duong Truong minh giang sau nam 1975 anh nay di vuot bien cung voi cac CHA XU khong biet song chet ra sao nho anh dang len dien dan neu con song xin lien lac voi toi.

Đia chi lien lac cua toi la : Nguyen Trung Quang ..
                                   325 GERRARD , St , # 304 Toronto , Ont, M5A , 2G6
                                  CANADA .  email : nguyenmy999@yahoo.ca
                                   Tel:  416-616-1537 
                                   NtQ 68-75
 

 

Tim ban Tran Ngoc Anh truoc hoc hoc lop 10B1 QGNT nam
1973-1974 truoc o trong knu chan nuoi. Xin lien lac
Nguyen thi Thanh Trang email anhnam_1999@yahoo.com.

 

  Tim ban Pham van Song Q74 hien dang o Denmark,  hoac cac ban Q nao biet Song ,xin cho Nhung & Lan Q75 biet tin ,dia chi email tranl5@yahoo.com
 

GDQ thân, co’ ngườI nhờ t́m bạn: Nguyễn thị Nhơn (q73). Trươ’c đây nhà ở gần chợ Vườn Chuô’I và Cư Xa’ Ddô Thành, khoảng giữa đường Phan đ́nh Phùng và Phan thanh Giản. Bạn cùng lơ’p là: Nguyễn thị Xuân Mai, Phạm thị Nga, Hoàng Dung, Vũ thị Trang .

Nê’u co’ ai biê’t tin chị Nguyễn thị Nhơn xin liên lạc qua địa chỉ email: thua.pham @cdaero.com

☺ Vu Thi Ngoc Hoan QGNT 72 hien o Santa Ana, CA muon biet tin cac ban. Lien lac ngochoanv@yahoo.com

☺ Cho tôi xin nhắn tin t́m một ngườI bạn đă thất lạc nhiều năm naỵ Bạn đó là chị PHẠM THỊ YẾN, ra trường QGNT năm 67 hoặc 68. Chị Yến du học ở Mỹ vào năm 1969 tại San Diego theo khóa du học sinh QGNT năm 1969. Trước năm 1975, nhà chị Yến ở trên đường Trương Minh Giảng, gần khu Bùi Chụ Nhà của chị Yến khi đó là tiệm uốn tóc. Nếu ai biết chị Yến ở đâu xin mách giùm. Cám ơn.

Dang trung Ngôn
P.Ọ Box 8895
Fountain Valley, CA 92728-8895
email: norm_dang@yahoo.com

KINH CHAO QUI ANH CHI VA CAC EM THAN MEN,
TRUOC TIEN XIN THANH THAT NHAN LOI VE SU TRE NAI NAỴ DU DINH SE VIET  IT LOI CHAO MUNG DAI HOI NHUNG BAN RON QUA NHO RA THI DA TRE ROỊ NHUNG  DAU CO VAN HON KHONG, PHAI KHONG CAC ANH CHI VA CAC EM? XIN BO QUA CHO!
XIN KINH CHUC MUNG QUI ANH CHI VA CAC EM CO MOT DAI HOI THAT LA VUI VE VA THANH CONG.


VAI THANG TRUOC NHAN DUOC THU MOI, THAT LA SUNG SOT VA CAM DONG VI KHONG NGO CHUNG TA CON CO DIP GAP NHAỤ RAT MUON DI DU DAI HOI DE DUOC GAP LAI CAC BAN VA CAC EM VI 30 NAM QUA NAO CO GAP AI DAU . DAY CUNG LA DIP DE
THAM 3 CON VA CAC CHAU NOI DANG O BEN DO NHUNG KHONG THE NAO DI DUOC VI CO CHUONG TRINH CA ROỊ!! TOI CO TAM SU VOI EM HUNG. CO LE SE CO DIP KHAC VAỴ


XIN BAN TO CHUC GUI CHO NHUNG HINH ANH CUA DAI HOI HOAC TIN TUC GI VE QGNT CUA CHUNG TA HOAC CO DONG GOP GAY QUY DE GIUP DO CAC BAN CON BEN QUE NHA THI CUNG XIN CHO BIET.
MOT LAN NUA KINH CHUC CAC ANH CHI VA CAC EM CO NHUNG NGAY NGAN NGUI VUI VE BEN NHAỤ

THAN AI,

NGUYEN THANH KHIET


☺ thuyginga@yahoo.com
Minh ten Vu Thi Ngoc Thuy, cuu hoc sinh QGNT va dang song tai Saigon, minh muon tim mot nguoi ban ten Vi Thi Phuong, co le tot nghiep nam 1973. Neu co tin tuc gi, mong cac ban goi ve so email naỵ
Cam on cac ban rat nhieu, mong cac ban co nhieu suc khoe va gia dinh QGNT luon ton taị Cho minh kinh chuyen loi hoi tham suc khoe den thay Hoang Xuan Thieu va thay Vu Kim Chị Thuỵ

☺ Có 1 người anh họ Q- 40 năm trời trôi qua, những căm hoài lưu luyến nhớ vẫn dạt dào trong anh . Anh vẫn mong doái hoài t́m lại các bạn hoc. cùng lớp anh Pham dức Lược - lớp 10 năm 1965 QGNT - Sài g̣n
V́ trỡ ngại chuyến bay di Dallas, nên không tham dự 3 ngày Dai Hôi Dallas Texas
hic hic hic, nhưng anh Lược rất mong mơi gặp lại bạn hiền, thầy cộ

Nếu anh chi em nào biết những người có tên sau dây Q65 or Q67
xin vui ḷng liên lạc cho anh số phone hay dia chỉ cũa họ, dễ anh Lược
thơa vơi ḷng nhớ , hằng bao nhiêu năm nay nhé ( 40 năm dài ).

1) chị Tống Thị Yến - lớp 10 - 1965
2) chị Yến ( không nhớ tên họ - có bố là Quân Vận ) - lớp 10 - 1965
3) chị Phương ( không nhớ tên họ ) - lớp 10 - 1965
4) anh Khanh ( sau làm Quân Cảnh) - lớp 10 - 1965

anh Phạm dức Lược -lớp 10 - 1965 - hiên dang cư ngụ tại Utah.
Phone: 801-963-5984

 

 

☺  thuyginga@yahoo.com
Minh ten Vu Thi Ngoc Thuy, cuu hoc sinh QGNT va dang song tai Saigon, minh muon tim mot nguoi ban ten Vi Thi Phuong, co le tot nghiep nam 1973. Neu co tin tuc gi, mong cac ban goi ve so email nay.
Cam on cac ban rat nhieu, mong cac ban co nhieu suc khoe va gia dinh QGNT luon ton tai. Cho minh kinh chuyen loi hoi tham suc khoe den thay Hoang Xuan Thieu va thay Vu Kim Chi.
Thuy.


 

Toi hoc o truong QGNT Saigon tu nam 1968 /69 den 1969 /70 ( de that A1 va de luc A1 ? giao su huong dan lop la co Ho thi Ngoc Nu ) roi doi sang truong Ky thuat QGNT ( 1970 /71 de ngu ) roi sau do di Tay Duc (Germany ) den nay .
Cam on nhieu .
 Dia chi lien lac :
Phan Ban Thong
thongni@gmx.de


☺  Toi ten Bui thi Minh hoc sinh QGNT ra truong nam 75.Toi vua moi tim duoc trang Wep cua truong minh
va muon gia nhap nhung khong biet cach nho anh chi  huong dan . Hien toi dang o Quebec Canada.
 Toi muon tim cac ban Le Thu em gai cua chi Tuyet Mai  va chi Kim Khanh, ban Nguyen thi Vinh hat rat hay va  hay hat trong cac buoi van nghe truong, ban Nguyen thi Huong nam 72 chuyen qua Trung Vuong,  ban Thanh Mai em cua Thu Van va nhieu ban nua.
 Vi moi qua nen toi buon va co don lam mong duoc tim cac ban.
 Xin cam on.
minhpenny@yahoo.com

 

anh lam on add ten nhung nguoi ban cung lop 65 voi toi vao QGNT Alumni:
-Nguyen Minh Lap VA
-Bui Nam Nancy CA
-Bui Bich Anna CA
-Nguyen thi nu Boston
-Dinh thi le Thu Canada
Hom di du dai hoi 2003 tai SanJose va tien dai hoi o nha Minh nguyet lop toi chang thay ai hien dien sau do moi nho khanh dang tin <<tim tre lac >>may man thay chung toi cung lien lac duoc vai nguoi ,Nghe anh Tran Giai Thoai 65 noi mot so cac anh trong lop toi da noi got cha anh hi sinh vi to quoc,Bang hoang nhu mot giac chiem bao . Toi va cac ban moi lien lac duoc khong sao ngan duoc dong nuoc mat .Nam 1963chung toi vao truong hoc lop 10 B2... tuoi 16 that nhieu ly tuong va mo mong nhung cuoi cung cung chang lam nen su tich gi .<< Minh Lap Ban toi noi dua Tao di tim may qua troi ,doi gan xuong lo moi doc gap nhau >> Oi mung vui biet may .Toi viet len nhung dong nay de chia se voi cac ban ,cac nien de nien muoi ,va ca cac su huynh su ty ma lau qua toi khong con nho duoc ten,chuc moi nguoi vui ve va hanh phuc.Hen gap la mot ngay khong xa. Mot lam nua cam on muc nhan tin .

QGNT 65 Dang Kim Chi

 

Họ tên : Huynh Minh Tri jjhuynh@pacbell.net
Học trường : Quoc Gia Nghia Tu
Tri hoc lop 6A2 nam 74-75 tai TONG HOP QUOC GIA NGHIA TU mong LL voi tat ca cac ban da hoc truong TH QGNT de on lai nhung ky niem thoi hoc tro.
Lien lac- Tri Huynh :  jt82003@yahoo.com

 

 

  Toi tim 1 nguoi ban cua Anh cua toi. Chi ay ten la Pham thi Nga, hoc QGNT nam 1970 ( hinh nhu lop 11, vao cuoi nam 1970). Chi Nga nha o Xom Moi.
Hoa Nguyen
714-417-1199
 

 I was extremely happy and emotional when I saw my photo posted on QGNT webside: www.quocgianghiatu.com
then photo - caption Nu sinh vui tat nien. The person standing with food to her mouth was me. I was so excited and very emotional. Could you please add in to the caption my name: Nguyen kim Chi (qgnt 74) and hope that my friends can recognize me. I am looking for Vu thi minh Tam (in the photo, Tam was behind me with half body !!). I did post my message in your section: nhan tin tim ban last year, however, I haven’t had any luck. If you (or anyone) know Tam where about, could you please let me know. I am very happy to be contacted with any QGNT especially who knows me.
Regards
Dr. Kim Chi Nguyen 
Kim.C.Nguyen@csiro.au
 

 Nguyên Hoang Mông (73), trươc  75 ơ Ban Cơ
 Nguyên Ngoc Lên (73), trươc 75 ơ Cư Xa Đai Hoc Minh Mang
 Liên lac Nguyên Ngoc Quynh
quynh.n@sbcglobal.net

 

 

☺  Nguyên Ngo.c Lơi (73)  trươc ơ Lê Văn Sy.
Pham văn Nhât  (73) trươc ơ Trương Minh Giang
Liên lac: : Vu Khac Thông  Email: zatvu@yahoo.com
 

 

☺ Anh NGUYEN MINH CHI Q65 vua moi gia nhap vao GD QGNT HTD/PC
Anh Chi la em cua chi Nguyen Thi Minh Lap
Anh Chi hoc lop de tam B1 NK 64-65 tai truong QGNT SaiGon
Anh Chi  mong muon tim gap lai cac ban be cu cua lop De Tam B1 va B2 NK 64-65

☺  Tim ban LE THI NGOC KIEM (71)truoc 75 o LAI THIEU, xin cho tin ve VU THIEN KIM (71), 408-981-2866 or 408-243-3670. email: erma952@yahoo.com ".
 

☺  Tim cac ban Ngo Ngoc Bang 72, trong Ban Dai Dien Hoc Sinh 71-72, Vu thi Ngoc Tot 72. Xin lien lac Vu Thien Kim 408 981-2866.

 

☺  Tim ban Le Ngoc Kim 71, nha o Lai Thieu truoc nam 75. Lien lac Do Thi Mo 71 michelledo@yahoo.com


☺  Nguyen Kim Chi (qgnt74) ti`m ba.n la` Vu thi Minh Tam (qgnt74), nha` o+? ddu+o+`ng Ly Thuong Kiet quan Tan Binh ga^`n be^.nh vie^.n Vi` Da^n cu`ng ca'c em la` Vu Minh Kha'nh, Vu Minh Ngoc, Vu Minh Tho, Vu Minh Hung, Vu Minh Khai dda~ vu+o+.t bie^n qua My~ khoa?ng na(m 1979. Nay o+? dda^u xin thu+ ve^`:
Kim Chi Nguyen
CSIRO, Atmospheric Reasearch
107-121 Station St, Aspendale VIC 3195
Australia

 


 

Toi ten la VU THI THAI LOAN,cuu hoc sinh truong Quoc Gia Nghia Tu, nien khoa 1966-1972.
Toi nho anh nhan tin tim lai cac ban va thay co cu.
Xin lien lac voi toi theo email: vtthailoan@yahoo.com
Toi hien van o tai Viet Nam.
Rat mong tim duoc cac thay co va cac ban.
Cam on!
Thai Loan

 

 

 

SAU KHI NHAN DUOC LIST CUA QGNT VUNG HOA THINH DON.
TRINHTHITHUAN BAN A 1963-1967 DA TIM DUOC NGUYEN THI THUC HIEN
 
THUC-HIEN VA THUAN MUON TIM THEM:    
1. LE THI VAN
2. NGUYEN THI NGOC DUNG 
CAM ON THAT NHIEU
1-800-222-9274 X7231 THUAN/WORK
717-764-0715 THUC-HIEN/HOME

 

 

☺ Trần Thị Kim Hồng lớp 10B1 niên khóa 74 - 75, và lớp 9A4 niên khóa 73-74
muốn tìm bạn cùng lớp. Xin liên lạc:

Trần Thị Kim Hồng
25335 NW West Union Road
Hillsboro, OR 97124-8144
503-647-5340 (Home)
503-639-9108 & 620-2808 (Office)
503-473-5090 (Cell)

 

☺  Duong Thi Thu Huyen muon biet tin cac ban hoc 11A3 -1975, Tran T.Thu Truc (T4), Tong t. Tin (T3). Tran t.Phuc
Tran t. Thu Huong (T}, Dinh thi Nhu ( dinh thi bua) Dang t. Bich Lieu, Le Mong Hoang ( Mong Dua)vv.vvv.
xin lien lac duongthuhuyen@msn.com va dac biet tim nguoi em nuoi Tran Trung luc xua o noi tru Nam Sinh
neu Trung nhan duoc bao cho chi hay

 

☺  Đố Ngc Anh xin cho cc bn,

Minh muốn tim 1 nguoi ban than cung hoc chung tai truong QGNT. Nghe noi nguoi do hien dang song o Phap, cac ban ai biet xin chi giup.

Ly lich cua nguoi do nhu sau:
Ho va ten la Truong Van Ninh sinh 1955 co anh ruot ten Truong Van An cung hoc tai truong QGNT, anh An đã từng đi Hi Quân do M ti trợ, c chi ruột tên Huyền. Trước 1975 ở chợ Nancy Saigon.

Cam on cac ban nhieu.  dongocanh55@yahoo.com

 

☺  Tim ban cu la Đặng Thị Bích Ngọc . Cuu hoc sinh QGNT. Hoc lop 11 nien khoa 70-71 .Roi chuyen sang Regina Pacis . Nam 75 sang My o tai Long Beach , CA. . Neu nhan duoc tin nay xin Ngoc thu ve cho Nhuan ( Vo truong Toan ) o dia chi email : nhuanvu72a@yahoo.com
 

 

 Lương Thị Nhung QGNT 75 cần tìm các QGNT đang sống trong vùng DC, Virginia và các vùng phụ cận cho buổi họp mặt sẽ được tổ chức trong một ngày rất gần. Xin liên lạc ninajj2@aol.com  hay (703) 926-2912  . Được biết các QGNT sau đây đang sống trong vùng: Trần Giai Thoại 65, Nguyễn Văn Henry 74, Phan Sỹ Tuấn 71, Phan Sỹ Tường 75, Lương Thị Điều 73

 

 

☺ Chị Đặng kim Chi học năm 63,64,65 lớp  10,11.12  kimnguyendang@yahoo.com tìm bạn:
    Lê thi Nga
    Nguyen thanh Tâm
    Nguyen quang Trung
    Nguyen minh Lập
    Đặng Văn Tùng
   2 chi em cô Năm tự  Nam Phương
    Vũ Khắc Long
Và các ba.n cùng lớp' Ne^u' co' ai nho*' te^n Dang kim Chi xin lien lac tren web site QGNT
 
☺ Chi. Nguyen thi thu Thủy nien khoa  63-64 hoc  Dde^.Lu.c 4 va` cac anh chi em:
   Ng thi Kim Tuye^n' (luc 4),
   Nguyen Hung Vu~ (luc 9)
   La^m hoang Ddu*'c ( truong lop luc 8)
   Phan thinh Dda.i (luc 8)
   Nguyen thi Minh Thu (dde^. Ngu~)
   Ng thi Minh Nguyet (Dde^. Tu*')
Ti`m ca'c ban. :
   To^ a'nh Tuye^'t
   Nguyen Bach. Truc'
   Le^ thi Thu Hu*o*`ng
   Dda`o thi thanh Hu*o*ng
   Nguyen ngoc A'nh
Neu ai biet tin xin nhan dum Thu Thuy? D/T  (925) 755-7986
 
Thanh` tha^.t ca'm o*n  

 


 

☺ Toi ten la Huynh Minh Chanh, 1975- hoc sinh lop 11 truong KTQGNT Khoa 721
rat mong muon gap lai tat ca cac ban cung lop, cung truong, va tat ca cac ban QGNT
than men ngay xua.  Rat mong muon duoc dip gap lai cac ban , on lai nhung ky niem
vui buon thoi nien thieu ca hai ben truong Pho Thong va truong Ky Thuat QGNT.
Chung toi dang cu ngu tai mien bac California cung voi cac ban sau day:
1) Le Binh Dinh
2) Tran The Hung
3)  Luu Van Nhan
4) Huynh Khuong Hieu
5)   va toi-  Huynh Minh Chanh

Email:     mchuynh2000@aol.com
Cell:        (408)-210-8939

Michael Huynh
 

☺  Cam on anh da email ngay cho toi , that ra toi chi co 3 nguoi ban ma toi quen cach day da 30 nam truoc  hoc tai truong Quoc gia nghia tu va toi co vai dip den choi va du tiec Tat nien nam 1971 tai truong Quoc Gia nghia tu den bay gio nho lai toi van co nho den nha an va day lop hoc trong khuon vien rop bong mat cay xanh. Cac ban cua Toi ten Hoang, Vinh va Nguyen ba nguoi thuong di chung voi nhau toi quen qua l nguoi ban cung lop ten Tam va ca 3 anh thuong den nha toi tai (so 16/30 Dinh tien Hoang Da Kao-Cu xa Buu Dien) chung toi choi rat than sau nam 75 thi mat lien lac, ten toi la Nguyen thi Kim cuc co l co em gai ten Hang, nay nhan co  Dip tat ca Hoc Sinh thay co Quoc gia nghia tu hoi ngo toi rat mong cac anh co the nhan tin tim gium toi cac anh ay khoang thoi gian nam 71 la nam cuoi Trung hoc cua 3 anh va hinh nhu nha cua Cac anh o Nga Nam Binh Hoa vi thoi gian lau qua toi khong nho chinh xac, mong anh giup nhan tin gium du la nguoi ngoai nhung toi rat nguong mo Truong Quoc Gia nghia tu va cung rat vui khi that co l Website rieng cua truong ngay nao toi cung vao doc va xem hinh hy vong se gap nguoi quen Email lien lac voi toi:  kimcucnguyen7@yahoo.com Tel:(408) 7441482.  Chuc Dai Hoi thanh cong tot dep va tat ca moi nguoi duoc  han huyen gap lai tat ca ban be than quen cu.
 

To^i te^n Dang Kim Chi, QGNT 65   kimnguyendang@yahoo.com muo^'n  dda(ng tre^n internet cu?a QGNT ha^`u ti`m ca'c ba.n cu`ng lo+'p 10B2,11B2 va` 12B2, nie^n ho.c 63-65:
 
1) Nguye^~n Minh La^.p (tu+. la` Phu.ng, chi. te^n Ly', Hoa)
2) Nguye^~n Thanh Ta^m (co' em te^n Thuy')
3) Nguye^~n thi. Tho+m
4) Nguye^~n Quang Trung
5) Le^ thi. Nga (co' em te^n Thuy? Tie^n)
6) Dang Van Tu`ng
 
va` ca'c ba.n cu`ng lo+'p.
 

Nguyen Trong. Hồng  QGNT 75 muon nhan tin tren QGNT webside de tim ban cu. Anh Hồng dang cu ngu tai
Seattle phone 425-823-5085
 

      Loi nhan: D. Duong truoc o Nhatrang, muon tim gia dinh cua ba Ky Mau Dung,truoc la Giam Thi cua QGNT vao khoang '68, '70 co hai co con gai la Hoang My Huong va Hoang My Hoa. Neu ai biet tin tuc cua gia dinh nay, xin vui long lien lac o so 916/337-2754, hay by e-maild2fs2000@yahoo.com Thanh that cam on.


 
To^i la` Pha.m Thanh DDo^`ng, 65 QGNT ti`m ba.n Phan, Lua^n, Khoa't cu`ng lo+'p 1B 65 QGNT.
Dong.Pham@Vishay.com

 

 

☺  Mai-Lien/Kim-Khanh (12A3-73): nhan tin tim ban la Tran Thi Thanh Binh 70-73 ( cung lop voi Mai-Lien, Kim-Khanh, Dieu, Ngoc-Yen, Hang-Ha...). Co em la Tran Xuan-Thao va Tran Huong-Mai cung la QGNT.(Xuan-Thao va Huong Mai luc truoc hoc o Oregon Unv.), lien lac: m_lien_ng@yahoo.com

 

 

 

☺   Co'  ai biet nguoi nao cung hoc chung lop hay quen hoi do' co' last name la Vu, nha o gan cong xe lua so' 6, gan Truong Minh Giang, co' em ten Vu Kim Lien khong? Kim quen voi Lien nhung bay gio khong biet nha Lien co' ai qua My hay ra nuoc ngoai khong?

Ca'm on rat nhieu.
KTran@Wyse.com

 

 

    Cung la thanh vien cua QGNT ,the nhung toi thuoc ben truong Ky Thuat QGNT,doc duoc tin la se co hop mat toi cam thay vui ,the nhung con cac ban hoc cung chung truong Ky Thuat QGNT o Sai Gon nam xua dau? Toi vao hoc truong KTQGNT nam 1972, co the duoc cho toi nhan tim mot so thanh vien cung lop?

  

  1/Bien van Triet  

  2/ Tran Dong Phuoc

  3/Ho tan Ngo

  4/Nguyen van Chung

  5/Bien van Toan

  6/Nguyen Tu Tho

  7/Pho thinh Viet

       

Hien tai toi o San JoSe,neu duoc xin nho nhan tin giup dum. Tran trong cam on.

Dinh Le.

lebinhdinh@yahoo.com

 

 

Trinh Kim Nga hoc lop 11A5 - 1975 , nhan tin tim ban Tran Thi Dieu Hien, Pho thi kim Diep (co phai chi Diep la chi em voi Pho Thinh Truong (co ten tren attendance list) ? Neu co, xin anh cho biet tin chi Diep - cam on anh nhieu), Bui thi Tuyet Trang, Bui thi Tuyet Phuong, Le Dinh Tu, Nguyen Ngoc Tuyet. Xin e-mail cho Nga (kimtrinh@hotmail.com)

 

☺ Phan Thi Ly Lan học lớp 12A1 năm 1972: cần tìm bạn Dương thi Quý ở Seattle và Lâm thị Ngọc Trinh. Liên lạc LyLanoMy@aol.com

 

☺ Tu Thi Doan Trang of class 1975      I searched the attendance list and did not see any of my friends name with whom that I had same classes. I only saw chi Dinh thi Hanh. Could you please check with her if her sister is name Dinh thi Thao? Where is Thao now? I am also looking for chi Le thi Kim Phuong, Truong Tuyet Trang, Le thi Kim Oanh, Tran thi Thanh, Duong thi Kim Thoa and Co Le ( Day Anh Van who always has her beautiful hair braided.) What about thay Nghe who use to love photography? Is co Hoang thi Loc,who used to be co giam thi, whose desk was in front of the classroom? If you can find these information, please send them to me. My name is Tu thi Doan Trang. My sister's name is Tu thi Cam Hoa. We were in Co Le, Thay Thinh, Thay Nghia (day viet van), Co Xuan Mai(who is always so modest with a pretty smile, and love to talk about truyen Kieu),Thay Khoi (Day Toan). I hope you can help. Thanks so much. My email address is dt999@socal.rr.com. Thanks again for your help.

 

☺ Trinh Kim Thanh   nhan tin tim ban Nguyen thi Trinh
va Ngo Dang Cuong (em cua Ngo Dang Ky, anh cua Ngo
Dang Kieu)(11 2b 68-69), Nguyen Thi Phuong, Nguyen Thi
Doat, Nguyen Thi Kim Thanh (11 2b 70-71). Xin email
cho Thanh (Diannebui@Yahoo.com).

 

Vu Thi Ly QGNT 74 o Minosota can tim Dinh Thi Hanh QGNT 74, xin lien lac:  Lnye@metlife.com

 

Giao Su Nguyen Khanh Do o Houston Texas muon tim anh Nguyen Quoc Dung o Canada, anh Dung co di du hoc My, lien lac ve www.convit.com

 

☺Tran Minh Chinh  from Canada (416) 271-5809 can tim ban:

Huynh Thi Thanh Mai

Bui Thi Tuyet Phuong

Bui Thi Tuyet Trang

Vo Thi Cam Nhung (hoc chung lop).

Cac chi ho Bui la em gai cua Bui Tuyet Nhung va Bui Minh Tri

Ngoai ra tim bam khong chung truong: Phan Thi Kieu Thuong va Phan Thi Kieu Loan

 

 

Le Kim Thanh hoc nam 63 cung lop voi Le Thi Bach Tuyet can tim ban la Luong The Dung qua My nam 75 nghe noi o Washington, va anh Tang A Nhi, xin lien lac lekimthanh00@yahoo.com