QGNT Tham Gia " Cám Ơn Anh Kỳ 9 " tại San Jose Bắc California ngày 12-7-2015

Vài hình ảnh chụp ở hậu trường sân khấu với ace Q . Rất vui khi chúng ta QGNT góp phần nhỏ vào sự thành công của ĐH Cám ơn anh 2015, kết quả sơ khởi trên 800K USD !
Hình như cô Thuý Nga Paris by day :) là người nhận nhiều điện thoại nhất, nhưng anh Phương TL lai. la` người nhận nhiều $$ nhất ? TR nghe 1 cô cho $3000 xong gọi lại cho thêm $2000, có lẽ là PTL nói gì mà cô ta cảm đông quá :)
Như các bạn Q hôm đó, TR cũng cảm nhận được TPB VNCH vẫn còn trong long nhiều người VN hải ngoại ! thành ra cũng mong cô Diệu Hỷ sẽ tiếp tục làm Coordinator cho việc này na(m sau :)
TR

Sent: Saturday, May 30, 2015 1:00 AM

Subject: Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thuơng Binh VNCH Kỳ 9.

Ace Q. thân mến,
Đại diện gd QGNT Bắc CA, chị Mơ và chị Minh Nguyệt, đã nhận lời mời của BTC Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thuơng Binh VNCH Kỳ 9, phụ giúp như những lần ĐNH trước:
-Trả lời điện thoại của đồng bào ở xa gọi về đóng góp
-Giúp bán 100 vé vào cửa, giá 1 vé $10.00.
Chị Diệu Hỷ đã nhận lời giúp điều hợp chương trình này, nhưng hiện nay, nghe tin chị rất bận rộn, vì có thân nhân ở xa đến thăm; nên chị Như và tôi tạm thời phụ với chị D.Hỷ 2 việc này.
Chúng ta có 50 ace Q. Bắc CA, xin mỗi ace giúp bán hay mua cho 1 vài vé.
Chị Mơ đã giúp cho 10 vé đầu tiên. Cám ơn chị Mơ rất nhiều!
Xin các ace khác giúp thêm cho việc bán vé. $10.00 chí ngang giá 1 tô phở hay lương tối thiểu 1 giờ làm việc, nhưng góp lại, cũng giúp an ủi được phần nào cho quý thuơng binh bất hạnh nơi quê nhà! Xin ace rộng tay úng hộ mua và bán vé dùm.
Công việc nghe phone chí kéo dài vài tiếng trong 1 ngày (12 tháng 7 năm 2015). Xin ace cố gắng bớt chút thì giờ cho ngày này.

Cả 2 việc mua, bán vé vào cửa và tình nguyện trả lời phone, xin ace liên lạc với Như hay tôi.
Các ace Q. ở xa, nếu có dịp thăm San Jose thời gian này (12/7/2015), xin vui lòng chung sức với chúng tôi.

Xin cám ơn ace
Thân mến,
Đốc (408) 916-8320

Sent: Monday 6/8/ 2015

Thêm anh Phú volunteer phụ giúp trong ngày ĐNH CƠA Kỳ 9. Cám ơn ông anh, thiệt là "nơi đâu cần, có anh Phú".

Thêm tin vui, thi sĩ Hải Âu ủng hộ mua 4 vé vào cửa ĐNH CƠA Kỳ 9. và ủng hộ $50.00 cho đặc san QGNT 2015. Cám ơn nhà thơ đã luôn vì gd Q., vì việc chung hết lòng .

Ace volunteer nhận phone, sẽ đuợc ông Huỳnh Khuơng Trung ruớc "lên xe, xuống ngựa" từ parking đến tận cổng . Tôi đã yêu cầu BTC 1 chỗ VIP parking cho ông Trung . Ace chỉ cần đậu ở 1 parking nào gần truờng và gọi tôi 1 tiếng, ông Trung sẽ đến tận nơi ruớc liền . Vì chàng còn độc thân, vui ti'nh, bị gọi hơi nhiều, phone gần cháy máy; không thể tập trung lái xe, nên ngại cho biết số phone :). Cám ơn ông Trung, ông bạn láng giềng, "nói ít, làm nhiều". Cứ Q. ới là có măt.
Mong có thêm tình nguyện viên từ ace Q.

 

Sent: Sunday, May 31, 2015

Ace Q. mến,

Có dịp tiếp xúc với cựu đại tá Nguyễn Hồng Tuyền (Cựu Chỉ Huy Trưởng Căn Cứ Không Quân Phù Cát, cùng khóa với cựu đại tá Nguyễn Xuân Vinh, Khoa Học Gia, cựu Tư Lệnh Không Quân VNCH), tôi rất xúc động và cảm mến. Một ông già gân 90 tuổi, đã mổ tim, mỗi tuần phải vào bệnh viện 3 lần lọc máu vì thận hư,... nhưng vẫn quan tâm, lo lắng cho anh em TPB nơi quê nhà. Luôn liên lạc nhắc nhở, động viên hết người này, đến người kia. Tự lái xe di về gần 160 miles (300 km) tham dự họp nhiều lần. Tôi rất lo ngại cho sức khỏe ông, có đề nghị đến đón, nhưng ông thấy quá ngược đường, không chịu. Một người gần đất xa trời, nhưng vẫn quan tâm đến bạn bè chiến hữu đồng đội kém may mắn. Rồi bà Hạnh Nhơn, bao năm vẫn miệt mài lo cho anh em TPB. Rồi 1 anh cựu HO, nay con cái đã thành đạt, yêu cầu anh nghí ngơi, nhưng anh vẫn lái xe xuống Nam CA họp, miệt mài ngày đêm lo cho ĐNH. ...
Có thể đồng tiền từ ĐNH không đến đúng những người đáng thuơng, cần giúp đỡ nhất vì họ không biết hay không có phương tiện liên lạc hay giấy tờ chứng minh,... nhưng tôi tin rằng sự thất thoát tiền bạc hay sai đối tượng chắc không nhiều.
"Hãy thắp lên 1 ngọn nến, hơn ngồi nguyền rủa bóng tối" các bạn ơi!
Mong ace Q. chúng ta góp tay cùng BTC ĐNH Cám Ơn Anh Người Thuơng Binh VNCH kỳ 9 này.
Thân mến,
Đốc

 

Thưa ace Q.

Hôm nay, xin được cám ơn:
-Anh Mai Đức Phú: Không quản đường xá xa xôi, đã giúp giao vé cho các Hội Đoàn tại Stockton và Sacramento.

-Chị Đinh thị Mạc: Đã bày tỏ tấm lòng với Thuơng Binh QLVNCH bằng hành động. Tuy nhiên vì chị sắp về VN, nhờ chị mang tấm lòng này tìm người đáng giúp, để giúp trực tiếp!

-Chị Mơ: Đã nhận thêm tổng cộng 20 vé để bán giúp

-Chị Hoa Lyly: Đã sốt sắng nhận 20 vé để bán giúp

-Chị Diệu Hỷ: Đã sốt sắng nhận 10 vé để bán giúp

-Anh Phúc: Đã sốt sắng nhận 10 vé để bán giúp

Đặc biệt, anh Phúc là người đầu tiên ghi danh tham gia trả lời phone.

Mong nhận được thêm sự tiếp tay giúp đỡ của ace cho phần vụ gd QGNT Bắc CA đã nhận với BTC. Cám ơn tất cả ace Q. Bắc CA
Đốc