logoqTrung Học Phổ Thông QGNT
1963-1975178ktTrung Học Kỹ Thuật QGNT
1965-1975
tonghopTrung Học Tổng Hợp QGNT
1972-1975
danangTrung Học QGNT Đà Nẵng
1967-1975
hueTrung Học QGNT Huế
1967-1975
Trung Học QGNT Cần Thơ
1970-1975 Tiểu Học QGNT Biên Hòa
1970-1975

Chương Trình Văn Nghệ Đại Hội 2017

 

Thân kính chào Thầy Cô và ace Q.
Em xin cảm ơn Thầy HX Thiệu đã giới thiệu để em và Mai Vy có dịp nói chuyện với nhau. Kính chúc thầy cô luôn an mạnh để ngày Đại Hội được gặp lại.
TT viết thư này, nhờ BTC chuyển đi nơi cần thiết.
Xin thông báo với ace một tin vui.
TT vừa nói chuyện với ca sĩ Mai Vy xong về chương trình văn nghệ cho Đại Hội Mẹ lần này. Xin cảm ơn Mai Vy dù rất bận rộn các show trình diễn nhưng đã nhín thời gian đến với Đại Hội Mẹ tại San Jose, hơn nữa còn hợp tác nhiệt thành với TT,
cùng nhau giúp cho phần văn nghệ thêm phong phú.

Đây là những gì TT và Mai Vy đã thảo luận và cùng đồng ý.

1/ - Chương trình Văn Nghệ sẽ deadline vào 30 tháng Sáu- 17. Các bạn hãy sốt sắng ghi tên nếu muốn tham gia để ban Văn Nghệ còn sắp xếp.
- Các bạn nào có màn múa, hài, kịch xin welcome
- Chúng ta sẽ có các bài hợp ca:
Mẹ VN Ơi và Hiệu Đoàn ca. cần áo đồng phục.
- Buổi tập dợt đầu tiên vào ngày May -14 -17 như đã thông báo.
* 5:00 Pm May 14 -17 tại nhà Minh Nguyệt
10787 Porter Lane
San Jose CA 95127
- Lần tập final sẽ là thứ Sáu July 21-17

2/ Mai Vy ủng hộ 6 chiếc áo dài TK designer (size số 2 ) cho màn fashion show áo dài. Kèm theo bài hát "Bông Hồng Cài Áo".
TT cần các bạn giúp cho 6 cô. Ai muốn hoặc có con cháu thì cho TT biết để cùng tập dợt trước.

3/ Mai Vy và TT sẽ gởi tặng mỗi người một số CD, tùy tâm khách và mọi người ủng hộ. Tất cả sẽ dành làm quỹ cho ban Văn Nghệ khi cần đến. Hy vọng chương trình văn nghệ sẽ phong phú hơn.

3/ TT thiết tha mong mỏi các bạn nữ cùng hợp tác để trường QGNT được ngày một sáng danh hơn.. Cần phải có màu áo đồng phục cho trang trọng. Nam thì chỉ cần áo trắng quần tây đen, thắt tie là đủ lịch sự.
Một chiếc áo dài cả công lẫn vải chỉ có chưa tới $50.00. Chúng ta sẽ dùng làm biểu tượng cho trường mình ở các nơi, nhiều lúc. Như TT đã họp bàn từ lâu mà chưa thực hiện được, một số bạn đã đồng ý chọn màu xanh Navy là màu đồng phục cho các bạn nữ. Nếu ai muốn may thì cho biết, nếu ở San Jose thì đến gặp mặt ngày May 14 tại địa chỉ trên, TT sẽ đo và chúng ta cùng đi mua vải để gởi may cho kịp. Mai Vy cho biết sẽ có màn hợp ca trong Đại Hội Cám Ơn Anh tháng 8 dành cho ace Q chúng ta . Cùng mặc đồng phục.

Xin các bạn góp thêm ý kiến nếu thấy cần. Thành thật cảm ơn.
Thân mến
TT

Tổng Quát Chương trình Văn nghệ cho hai ngày:

Ban Tổ Chức sẽ mời các MC thay phiên nhau giới thiệu các tiết mục trong ngày chủ nhật. Vì theo chủ đề Mẹ nên tối chủ nhật, BTC sẽ duyệt lại và sắp xếp thật kỹ các phần trình diễn sao cho đúng với chủ đề "Mẹ".

Xin nhắc lại: Xin quý anh chị cho biết tone, điệu khi ghi danh bài hát, vì nếu không, sẽ rất khó cho ban nhạc chơi theo cho đúng ý quý anh chị.

Về chương trình văn nghệ, BTC xin cám ơn tất cả quý anh chị đã hăng hái, không ngần ngại góp lời ca trong ĐH năm nay. Vì có thể còn một số quý anh chị chưa ghi danh, từ xa về, và vào phút cuối muốn tham gia ĐH, giúp vui văn nghệ, nên BTC xin quý anh chị chọn sẵn bài mình thích nhất, và nếu cần, BTC sẽ xin quý anh chị chỉ hát bản đó, để những anh chị khác có cơ hội góp tiếng hát, lời ca chung vui với chúng ta. Xin thành thật cám ơn tất cả.

Được biết, chị Thu Tâm và chị Khánh Lan phụ trách phần văn nghệ trong Lễ Hội Ngộ lần thứ 10 của gd Q. Quý ace có tinh thần văn nghệ, muốn đóng góp ý kiến hay tài năng của mình, xin đồng liên lạc với 2 chị qua email:
lanktranusa@yahoo.com
thtm2007@yahoo.com

 

 

Hiệu Đoàn Ca Quốc Gia Nghĩa Tử
Ban Hợp Ca nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 50 Năm QGNT tháng 7-2013

 

 

 

 

 

     

Bài nhạc "Lời Dâng Mẹ" Sáng tác: Trần Dũng Tiến

Click "PLAY" để nghe bài nhạc