kyyeu50Kỳ Yếu 50 Năm QGNTĐặc San QGNT "MẸ" 2017
chaĐặc San QGNT "CHA" 2015
Banner designed by Ninh Quốc Bảo 73

Đặc San Quốc Gia Nghĩa Tử 2023

"60 Năm Trường Xưa" 1963 - 2023

Bản đọc ONLINE

 

Trân trọng giới thiệu với quý thầy cô và anh chị em GĐQGNT, điện ấn của tờ đặc san 2023. Các điều kiện thuận lợi của ấn bản điện tử này cho phép chúng ta bổ xung và trình bày thêm các bài dù trễ hạn hoặc ngoài phạm vi giới hạn vì phải gởi in cho kịp ngày Đại hội 2023 tại Texas.

Ban biên tập xin trân trọng cảm tạ quý thầy cô và anh chị em đã đóng góp tích cực với sự khích lệ, nội dung và các phương tiện tài chính cho hai ấn bản điện tử và trên giấy nhân dịp Đại hội 2023.

 

Cách mở và đọc đặc san online: Bấm hay click hình bìa bên dưới, đặc san sẽ mở ra bằng file PDF, từ menu của PDF, có thể download đặc san về máy computer hay cell phones hay IPad của cá nhân mình để lưu trữ đọc từ từ. Có thể COPY hay SEND vô Google Drive, Books, Kindle, Text Messages, Emails....

Bìa bên tay trái mở và đọc từng trang cho cell phones, Ipad. Bià bên tay phải mở ra hai trang một lúc, tiện cho đọc trên máy computer, desktop hay laptop.

 

 

 

 

Đặc San 2023 - Mở Từng Trang

Đặc San 2023 - Mở 2 Trang

 

 

 

 

 

Bấm PLAY nghe bài Thương Mái Trường Xưa của Nguyễn Thế Dũng
Các hình ảnh Trường Cũ..Thầy..Bạn Xưa

 

 

Chủ Đề Các Đặc San và Đại Hội Quốc Gia Nghĩa Tử

1992: Đặc San và Đại Hội : Vinh Danh Các Thầy Cô - Trở Về Trường Cũ
1993: Đặc San và Đại Hội: Nối Lại Vòng Tay
1995: Đặc san: Mẹ Việt Nam - không có đại hội
2003: Đại Hội Tương Phùng - Đặc San: Tương Lai và Hy Vọng
2005: Đặc San và Đại Hội: 30 Năm Nhìn Lại 1975-2005
2007: Đặc San và Đại Hội: Vẫn Giữ Niềm Tin
2009: Đại Hội: Ngày Hội QGNT - Đặc San: Vẫn Giữ Niềm Tin
2011: Đại Hội và Đặc San: Nối Chặt Vòng Tay
2013: Lễ Kỷ Niệm và Kỷ Yếu: 50 Năm QGNT 1963-2013
2013 Tập Văn Thơ : Một Thời Để Nhớ
2015: Đại Hội và Đặc San: Cha
2017: Hội Ngộ Lần Thứ 10. Đại Hội và Đặc San: Mẹ
2019: Đại Hội và Đặc San: Trường Cũ..Thầy Bạn Xưa
2023: Đai Hội và Đặc San : 60 Năm Trường Xưa

kyyeu50

cha

 

 

 

 

 

 

Một số các đặc san, giai phẩm QGNT trước và sau 1975

TÂM THƯ

Cùng ACE,
Như một truyền thống trong GDQGNT chúng ta, mỗi kỳ Đại Hội chúng ta luôn cố thực hiện một cuốn Đặc San cho dịp này.
Ngoài mục đích ghi lại những kỷ niệm, những tâm tư của quí Thầy Cô và của ACE, cuốn Đặc San chúng ta cầm trên tay cũng là món quà lưu niệm cho ngày Đại Hội và nó sẽ được nâng niu trong gia đình mỗi ACE chúng ta như một bằng chứng còn sót lại với chúng ta về ngày hội ngộ.
ACE trong Ban Biên Tập đặc san đang gấp rút kêu gọi chúng ta tham gia viết bài cũng như sắp xếp và trình bày từng trang báo với hy vọng sẽ cho chúng ta một cuốn Đặc San đẹp về hình thức và chất chứa những nội dung đáng ghi nhớ.
Ở những Đại Hội trước, chi phí in ấn Đăc San vào khoảng $6000 thường do nguồn thu từ quảng cáo của các cơ sở thương mại VN như văn phòng bác sĩ, bảo hiểm, hoặc tiệm ăn và một số khác do ACE mạnh thường quân ủng hộ.
Do tình hình hậu COVID năm nay, tình hình kinh tế khó khăn ở nhiều nơi nên vấn đề xin quảng cáo không được như chúng ta mong muốn và nhất là trong tình trạng vật giá đã gia tăng lên rất nhiều so với những năm trước.
Để giúp Ban Tổ Chức thực hiện được cuốn Đặc San như chúng ta kỳ vọng chúng tôi kêu gọi ACE, trong khả năng của mình, ủng hộ thêm phần tài chánh cho Đặc San 2023.
Mọi ủng hộ thêm cho việc này, ACE có thể kết hợp với việc đóng tiền tham dự Đại Hội hoặc gởi về chúng tôi như chi tiết đã thông báo với ghi chú ủng hộ đặc san.
Chân thành cám ơn ACE.
Cầu chúc cả nhà khang an và hẹn gặp tại DH2023.
Mai Đức Phú
Thủ quĩ ĐH2023.

 

 

Ghi Chú

Kính thưa Quý Thầy Cô cùng ACE Quốc Gia Nghĩa Tử,
Đặc San QGNT 2023 với chủ đề 60 Năm Trường Xưa sẽ được thực hiện với hai dạng: In ấn & Điện tử. Mọi đóng góp bài vở xin gửi về điện thư: bbtds2023@gmail.com
BBT dành ưu tiên cho những bài viết chưa từng được phổ biến . Nếu gởi bài đã được phổ biến trong các Diễn đàn (QGNT, Facebook, . . . ) hay trong các tạp chí, báo, Đặc san, . . . .; xin ghi chú rõ xuất xứ (trích trong . . . . . số:. . . . . .đăng ngày: . . . . .)
Ban Biên Tập
Đặc san QGNT 2023